Tháng Mười Hai 4, 2023

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu về tiền của mọi người ngày càng tăng, bởi vì số dư tiền không thể tách rời khỏi mọi mặt của cuộc sống hàng ngày, vì vậy kiếm tiền đã trở thành xu hướng chủ đạo của xã hội này. Khi nói đến việc kiếm tiền, nó liên quan nhiều đến sự may mắn giàu có của mọi người. Đồng thời, mọi người cũng sẽ sử dụng Phong Thủy để cải thiện vận may của họ.

Cóc vàng mang ý nghĩa may mắn

Nhắc đến cóc vàng chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc. Cóc vàng là một trong những linh thú trong thần thoại cổ đại. Nó có tác dụng thu hút tài lộc, xua đuổi tà ma nên được quần chúng vô cùng yêu thích. Hình tượng chung của cóc ngậm tiền là tiền và đồ trang sức, khi đó thỏi được dùng làm nền tượng trưng cho phú quý, vinh hoa. Chỉ là về mặt phong thủy, Kim Chấn không chỉ có thể thu hút tài lộc mà còn có ý nghĩa tốt cho việc học hành. Tương truyền, Jin Chan mang ý nghĩa tương lai tươi sáng, tức là tượng trưng cho tương lai tốt đẹp, đồng thời cũng tượng trưng cho sự may mắn trong quan trường, có nghĩa là giành được vòng nguyệt quế ở Cóc cung. Cóc vàng là sự lựa chọn tốt nhất để biếu tặng và là vật trang trí phong thủy phù hợp nhất cho gia đình. Nhiều người đầu cơ chứng khoán thích đặt cóc vàng ở nhà. Khi thị trường mở cửa, họ cắn tiền vào màn hình và khi thị trường đóng cửa, họ phải đối mặt với chủ sở hữu. Có một loại cóc vàng ba chân, lưng đeo Bắc Đẩu, miệng ngậm đồng xu, cổ đeo Thái Cực Lương Nghĩa. Nó cũng có ý nghĩa là giàu có.

Chứa tiền quay vào trong nhưng không quay ra ngoài

Nhiều người biết rằng đặt cóc vàng trong nhà có thể cải thiện phong thủy và có tác dụng thu hút tài lộc. Tuy nhiên, vị trí đặt cóc vàng cũng rất đặc biệt, không đặt ngẫu nhiên, ví dụ:

1. Bài trí cóc vàng ngậm tiền

Cóc vàng ngậm tiền hay còn gọi là cóc vàng ngậm tiền đồng quanh cổ, xem hình bên phải. Vì con cóc vàng có đồng xu ở cổ nên con cóc vàng này ở đây để phun ra tiền và cho bạn tiền. Vì vậy, thật hợp lý khi hướng đầu của cóc vàng đựng tiền về phía nhà, để tài lộc tràn ngập trong nhà.

2. Bài trí cóc vàng hút tài lộc

Cóc vàng hút tiền hay còn gọi là cóc vàng không cổ, xem hình bên phải. Loại cóc vàng này có tác dụng thu hút tiền tài, vì vậy cóc vàng hút tiền nên quay mặt ra bên ngoài, đối diện với những nơi có nguồn tài lộc như ngân hàng, công ty đầu tư, cao ốc văn phòng, v.v.

Trên đây làmạng chòm saoBài viết, đăng lại phải ghi rõ nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *