Tháng Chín 22, 2023

Ở nước ta, nhiều người tin vào kiến ​​​​thức về phong thủy, vì vậy hầu hết mọi người sẽ sử dụng phong thủy để cải thiện tài vận của họ, trong đó phổ biến nhất là đặt một số đồ trang trí tốt lành theo phong thủy, nhưng đồ trang trí không chỉ được đặt tùy tiện. Việc đặt các đồ vật phù hợp có thể đóng một vai trò nhất định và cách đặt cũng cần được chú ý.

Cóc vàng có thể kiếm tiền

Cóc vàng là một trong những linh vật phong thủy, đồng thời cũng là loại mà con người rất ưa chuộng nên rất thường gặp trong cuộc sống. Là linh vật thu hút tài lộc, cóc vàng nhìn chung phù hợp hơn với những người mới bắt đầu kinh doanh, buôn bán. , tốt nhất nên đặt ở phương tài vị của cửa hàng, hoặc có thể xây bệ cao ở điểm cao nhất và đặt Cóc vàng ở đây nhưng phải đảm bảo phần đầu hướng ra ngoài, hoặc có thể đặt theo đến vị trí được thầy phong thủy hướng dẫn, để đóng vai trò kiếm tiền.

Định hướng cần chú ý

Mặc dù cóc vàng là vật tốt để thu hút sự giàu có, nhưng có nhiều loại cóc vàng khác nhau. Một là cóc vàng ngậm tiền. Loại cóc vàng này khi đặt phải phun tiền vào nhà, còn lại là cóc vàng không chứa tiền. Cóc vàng phun ra tiền. Nhấn vào dòng trên ở đuôi của nó có nghĩa là nó có thể nhân đôi tài sản của bạn. Nơi đặt cóc vàng tốt nhất không nên để người ngoài chạm vào, nghịch ngợm,… ngoài những người thân trong gia đình, sẽ ảnh hưởng đến linh khí của nó.

đặt ở một điểm cao

Cóc vàng từ xa xưa đã được con người yêu thích, cóc vàng là một loại linh vật có linh khí nên vị trí đặt của nó rất quan trọng. Nó cần phải được đặt ở một điểm cao, và thời gian để đặt nó cũng phải được chú ý. Lấy tinh chất từ ​​7:00 đến 9:00 sáng. Thời điểm này là giai đoạn thuận lợi nhất trong ngày, còn được gọi là thời điểm rồng ngẩng đầu. Khi đeo hoặc đặt cóc ngậm tiền nên có thái độ thành kính, rửa mặt rửa tay, lau mặt bàn, đồng thời niệm trong lòng ước nguyện cần cầu thì mới được đeo và đặt. đặt nó.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *