Tháng Mười Một 28, 2023

Kiến thức Phong thủy là một thứ siêu hình sâu xa và khó lường. Nó ẩn chứa nhiều điều mà con người không thể đoán trước được. Phong thủy không chỉ có thể xác định tài vận của một người mà còn có thể thay đổi vận mệnh của một người. Có nhiều cách để thay đổi vận mệnh của một người. Một trong số đó là Đầu tiên là đặt một số đồ vật Phong thủy, và nếu bạn muốn thu hút tài lộc, hãy đặt những đồ trang trí tốt lành có tác dụng thu hút tài lộc.

Pixiu rõ ràng hơn

Trong số các linh vật phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật rất nổi tiếng. Nhiều người có tỳ hưu trên người hoặc ở nhà, và nhiều cô gái cũng thích các phụ kiện tỳ hưu. Nếu là phụ nữ đeo Tỳ Hưu thì chỉ cần chọn trông dịu dàng hơn. Một chút tỳ hưu là đủ, bởi vì ta sợ linh khí không đủ cường đại áp chế. Nếu nó được mặc bởi nam giới, nó phải to và dữ dằn. Cóc vàng ba chân chủ yếu để thu hút tài lộc. Nó có thể xua đuổi năm binh, trấn áp tà ma, khuyến khích Sức khỏe là điềm lành cho phú quý, vinh hoa. Đeo Tỳ Hưu sẽ khiến người ta chú ý hơn, nhưng hiệu quả tốt, cóc vàng ba chân cũng không cần quá đặc biệt.

Cóc vàng mang lại tài lộc và thịnh vượng

Cóc vàng cũng là một linh vật được con người rất ưa chuộng từ xưa đến nay. Nó cũng có tác dụng thu hút tài lộc rất tốt. Sự xuất hiện của con cóc vàng khá kỳ dị. Nó có ba chân, cái miệng lớn của nó đang cắn tiền, và ngực của nó có tiền ở phía trước. Khi đặt cóc vàng ngậm tiền thì miệng cóc phải hướng vào trong nhà, không quay ra ngoài, có nghĩa là ngậm tiền vào nhà, phát tài cho gia chủ. ở vị trí giàu có của ngôi nhà. Cóc vàng ngậm tiền trong miệng cũng không tránh khỏi phải đối mặt với nó.

Pixiu thu hút sự giàu có và xua đuổi tà ma

Pixiu là một sự tồn tại rất tâm linh. Vào thời cổ đại, nó cũng là một trong những con thú thần thoại. Nó không chỉ có chức năng thu hút tài lộc mà còn có thể xua đuổi tà ma, trấn trạch rất tốt. Do đó, nó rất phổ biến và có nhiều hình dạng Tỳ hưu. Hình dạng phổ biến có sừng trên đầu, bờm dài cuộn lên khắp người và một số con có cánh. Có nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm tỳ hưu, bao gồm ngọc bích, đá, gỗ, sứ và đồng tỳ hưu. Người ta nói Tỳ hưu bằng ngọc có năng lực chiêu tài mạnh nhất, nhưng thực tế đã chứng minh, tỳ hưu bằng đồng mới là tốt nhất, có tác dụng chiêu tài đặc biệt, nâng cao vận may, tránh tà khí, bảo vệ thân thể.

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *