Trong số các linh vật phong thủy, có rất nhiều đồ trang trí rất phổ biến với công chúng, và mọi người sẽ có một số linh vật trung chuyển trong nhà, văn phòng hoặc cửa hàng của họ. Đồ trang trí linh vật khác nhau có chức năng khác nhau và vật liệu của cùng một loại linh vật cũng khác nhau.

Cóc vàng đồng vượng tài nhất

Chúng ta đều biết cóc ngậm tiền là một trong những linh vật phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc và bảo vệ ngôi nhà, có thể bắt gặp cóc ngậm tiền ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Cóc vàng cũng được chia thành nhiều chất liệu khác nhau, những chất liệu khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau. Tác dụng của chất liệu kim loại đồng trong phong thủy là trừ tà khí, xua đuổi 5 tà khí màu vàng và 2 tà khí màu đen. Trước hết, bởi vì đồng có màu cam, màu vàng có nghĩa là chính nghĩa và đồng cũng là một kim loại rất quan trọng trong thời cổ đại. Người xưa ngưỡng mộ thiên nhiên, kim loại đồng cũng là một kim loại rất quan trọng đối với họ vào thời điểm đó, đồng thời cũng có màu vàng cam nên rất ngưỡng mộ đồng, đồng thời có truyền thuyết về sự hình thành của đồng. Tôi nghĩ rằng nó là một vật liệu kim loại được tạo ra bởi các vị thần. Tác dụng của hắc lào. Do đó, một con cóc vàng như vậy là thịnh vượng nhất.

Chú ý đến vị trí

Muốn chiêu tài lộc thì đặt Cóc vàng may mắn là rất tốt, nhưng phải đặt ở vị trí phù hợp, vì dễ phá vỡ bố cục phong thủy ban đầu, cần chú ý khi đặt cóc vàng. Bạn có thể để cóc vàng đối diện với nhà vệ sinh và phòng tắm, bởi vì trong phong thủy gia đình truyền thống, nhà vệ sinh là nơi tương đối bẩn, việc dội nước vào bồn cầu sẽ ảnh hưởng đến khả năng của cóc vàng. Cóc vàng tốt nhất nên đặt ở phía trên, bởi vì cóc vàng là linh thú phun ra tiền, đưa cóc lên trời cũng tượng trưng cho phú quý trường tồn mãi mãi, người nhìn thấy cóc vàng không dễ ở trên cao, bởi vì cóc vàng là linh sủng, trên tay người tất yếu sẽ có thô bỉ đồ vật. , vì vậy đừng chơi game một cách tùy tiện, điều đó sẽ làm tổn hại đến hào quang của Jin Chan. Nếu trong nhà có tượng Phật khác thì không nên đặt đối diện với tượng Phật, cóc vàng cũng không nên đặt cao hơn tượng Phật.

〖Ở trên là từ③ Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *