Cóc vàng là vật trang trí mang ý nghĩa tốt lành được nhiều người vô cùng yêu thích. Cóc vàng luôn là biểu tượng của tài lộc nhưng cóc ngậm tiền có nhiều điểm khác biệt. Phổ biến nhất là miệng đựng tiền hoặc không đựng tiền. Vị trí cũng rất đặc thù, nếu được đặt đúng cách sẽ rất có lợi cho cả gia đình.

kinh doanh thịnh vượng

Tôi tin rằng nhiều người sẽ đặt cóc vàng trong phòng khách. Vị trí của cóc vàng không đơn giản và có rất nhiều điều cấm kỵ. Ví dụ, đầu của cóc vàng phải được đặt theo hướng của ngôi nhà. Không quay đầu ra ngoài. Nếu đầu cóc vàng hướng ra cửa thì của cải sẽ bị tống ra khỏi nhà. Nó sẽ không kiếm tiền cho bạn, nhưng sẽ rò rỉ tiền. Hơn nữa, cóc vàng tốt nhất nên đặt ở vị trí cao, bởi vì cóc vàng là linh thú phun tiền, đặt ở vị trí cao cũng tượng trưng cho tài lộc có thể cuốn vào, không dễ để chúng ta chạm vào. cóc vàng ở trên cao, bởi vì cóc vàng Thiềm thừ là linh thú, cho nên trên người khó tránh khỏi có thô tục.

Phong Thủy không dưới xà

Khi đặt cóc vàng trong phòng khách phải chú ý không đặt dưới dầm chính. Đây là điều rất kiêng kỵ về phong thủy trong nhà nên bạn phải hết sức lưu ý. Ở một số nơi còn cấm đặt như Thần tài, Tỳ hưu. Cóc được đặt tốt nhất trên máy tính tiền, két sắt hoặc túi phòng khách. Một số ngôi nhà được thiết kế không hợp lý mà không chú ý đến Phong Thủy. Nếu trên phương vị tài vị có bếp hoặc nhà vệ sinh thì cần chọn vị trí khác. Nhưng nói chung là không cần phải rắc rối như vậy. Điều quan trọng nhất khi đặt cóc ngậm tiền là sự thành tâm. Nhưng cần chú ý đến hình dáng của cóc, hướng đặt.

Bảy đến chín sớm là bản chất

Một điều nữa là thời gian sử dụng của cóc ngậm tiền cũng rất quan trọng. Bạn chỉ cần nhớ một điều, đó là thời gian quan trọng nhất là từ 7 giờ đến 9 giờ sáng. Thời điểm này là giai đoạn thuận lợi nhất của rồng, còn thường được gọi là thời điểm rồng ngẩng đầu. Khi đeo hoặc trưng bày cóc ngậm tiền nên có thái độ trang nghiêm, rửa mặt rửa tay và lau mặt bàn nơi đặt cóc. Đồng thời, bạn có thể đeo và đặt nó nếu trong lòng cần phát nguyện. Cóc vàng khác voi v.v. Nó không cần phải bùng nổ, chỉ cần trái cây và nước là đủ.

mạng chòm saoBài viết sẽ không được sao chép mà không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *