Tháng Chín 22, 2023

Khi vận khí của một người tương đối trung bình, người ta thường sử dụng một số phương pháp phong thủy để cải thiện tài vận của mình, và linh vật phong thủy là một trong những phương pháp đó, đồng thời cũng là phương pháp được mọi người sử dụng rất phổ biến. Trong số các linh vật, có nhiều loại có tác dụng thu hút tài lộc, chẳng hạn như cóc ngậm tiền là rất tốt.

Cóc vàng thu hút của cải và kho báu

Từ xưa đến nay, cóc vàng luôn là linh vật trong lòng người dân để thu hút tài lộc, thịnh vượng. Do đó, nhiều người sẽ đặt cóc vàng trong nhà của họ để đóng vai trò thu hút sự giàu có. Phong thủy cũng rất tốt. Cóc vàng được biết đến là linh vật thu hút tài lộc, là sự lựa chọn rất tốt dù đặt ở nhà hay ở văn phòng. Nếu đặt cóc vàng ở nhà thì có thể đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách, còn ở công ty thì thích hợp đặt trên bàn làm việc. Đối với những người kinh doanh bình thường có thể đặt ở quầy thu ngân hoặc trong cửa hàng. Có một câu nói rằng sự giàu có đang lăn.

Hướng Cóc Vàng

Trong số các linh vật phong thủy, cóc vàng có tác dụng chiêu tài hút lộc, nhưng cũng có nhiều loại cóc vàng nên việc bài trí các loại cóc vàng cũng rất đặc biệt. Cóc vàng ngậm tiền Đầu cóc vàng phải được đặt quay mặt vào nhà hoặc nơi gia chủ thường ngồi có ý nghĩa mang lại cho gia chủ danh lợi từ bên ngoài. Đối với cóc vàng không ngậm tiền trong miệng thì phải đặt đầu cóc vàng hướng ra cửa ra vào hoặc quay lưng về phía ghế chính, có ý nghĩa hút tiền tài từ bên ngoài vào gia đình. Nếu bạn đặt một vài đồng xu trên đuôi của con cóc, nó có thể tăng gấp đôi tác dụng thu hút sự giàu có.

Những điều cấm kỵ khi đặt cóc ngậm tiền

Cóc vàng là một linh vật rất vượng khí nên tác dụng chiêu tài của nó rất tốt, nhưng ý nghĩa vượng khí thì cách bài trí cũng rất quan trọng. Chỉ bằng cách đặt nó vào đúng chỗ, nó mới có thể phát huy tác dụng. Nếu không, sẽ có rò rỉ tiền. Cóc vàng trong gia đình không nên tùy tiện chạm vào, đặc biệt không được để người ngoài chạm vào, vì sẽ hút đi linh khí. Tránh đối mặt với những thứ có nước như bể cá và nhớ đừng đối diện với tượng Phật.

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *