Tháng Mười 1, 2023
Ai cũng biết cổng không chỉ là mặt tiền của một gia đình mà còn là nơi quan trọng để đón năng lượng và thu hút tài lộc. Vì vậy, nhiều người cho rằng nên đặt đồ trang trí phong thủy trừ tà ở gần cổng, để ngăn tà khí vào nhà. Vậy chu sa có treo cửa được không? Nên đặt chu sa ở đâu để xua đuổi tà ma?

 Chu sa treo cửa được không?
Chu sa không thích hợp bày gần cổng. Bởi vì chu sa có tác dụng xua đuổi tà ma, chuyển vận may mắn, nên đặt nó càng xa nơi vận may chảy đến càng tốt. Nếu không, cả tà khí và vận may đều có thể bị màn hình chu sa cuốn trôi, và sẽ không thể tụ Khí. tác dụng của tiền. Cổng nhà là nơi dẫn khí vào nhà, là nơi lưu chuyển vận may theo phong thủy quan trọng nhất. Nếu bạn treo chu sa trên cửa, nó sẽ cuốn trôi tài khí và không thể thu hút tài lộc.

Đặt chu sa ở đâu để xua đuổi tà ma
Tác dụng phong thủy của đồ trang trí bằng chu sa có hình dạng khác nhau là khác nhau nên khi đặt cũng nên đặt sao cho phù hợp. Ví dụ, các đồ trang trí giống như tượng Phật và tượng thần phải được đặt ở các vị trí tốt lành và tài chính của ngôi nhà, để đạt được hiệu quả của sự thịnh vượng và thịnh vượng. Còn nếu là vật trang trí phong thủy theo cung hoàng đạo thì có thể đặt trong phòng ngủ ở nhà để thúc đẩy tài vận cá nhân.
Không đặt chu sa trong phòng tắm hoặc gần thùng rác. Ở những vị trí và căn phòng này có quá nhiều rác rưởi, sẽ dễ làm ô nhiễm đồ trang trí phong thủy, khiến công năng vận chuyển ban đầu bị giảm đi rất nhiều, thậm chí mất hoàn toàn tác dụng cải thiện phong thủy trong nhà. . Không chỉ đồ trang trí bằng chu sa, mà đồ trang trí nói chung cũng nên tránh ở những nơi khí bẩn tích tụ.

Chu sa tự nhiên có dạng hạt và thường được dùng để xua đuổi tà ma. Nó có thể được cho vào một chiếc lọ nhỏ, hoặc đóng thành một gói để mang theo bên mình để xua đuổi tà ma.
Chu sa Shuifei ở dạng bột. Nó thường được sử dụng để viết, vẽ và cũng để viết các ký hiệu. Nó không dễ phai.
Đối với trẻ hay bị chứng sợ hãi ban đêm, có thể đặt chu sa dưới gối hoặc dưới ga trải giường, có thể có tác dụng trấn tĩnh, khiến trẻ dễ ngủ và không còn quấy khóc về đêm.
Các bạn đang kinh doanh hãy mang theo bảo bối bói toán trong nhà, dùng chu sa chạm vào mắt để cúng, làm ăn nhất định sẽ giàu có.
Những người bạn đeo Tỳ Hưu có thể sử dụng chu sa để thánh hóa Tỳ Hưu, điều này chắc chắn sẽ thu hút sự giàu có.

  

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *