Tháng Mười Một 30, 2023

Từ xưa đến nay, con người luôn coi trọng phong thủy, đặc biệt là phong thủy của ngôi nhà, bởi ngôi nhà là nơi con người ở thường xuyên nhất nên phong thủy của ngôi nhà rất được con người coi trọng. Và nếu muốn cải thiện Phong Thủy, người ta thường đặt một số linh vật Phong Thủy ở những vị trí thích hợp trong nhà để cân bằng Phong Thủy.

đối mặt với cửa

Mèo may mắn là một trong những linh vật phong thủy có khả năng thu hút tài lộc, thịnh vượng. Nó có thể được đặt ở nhà và có thể mang lại may mắn và tài lộc cho ngôi nhà. Nhưng con mèo phải hướng ra ngoài, và góc tường đối diện với cửa là vị trí Mingcai. Không nên có cửa ra vào và cửa sổ ở đây. Nói chung, mèo may mắn được đặt trong cửa hàng nhiều hơn. Khi mặt của Mèo May Mắn đối diện trực tiếp với cổng, nó có thể cải thiện vận may của gia đình và vận may tình yêu của những người độc thân trong gia đình. Tóm lại, hướng này rất tốt cho phong thủy tổng thể và hoa văn.

đặt trong phòng khách

Trong Phong Thủy, chúng ta đều biết linh vật là vật có thể thúc đẩy tài vận cho con người, nhưng dù là linh vật nào thì cách bài trí cũng rất quan trọng, và mèo may mắn cũng vậy. Mèo may mắn có thể đặt ở phòng khách. Về nguyên tắc, mèo may mắn nên được đặt ở vị trí nổi bật. Hướng ngồi tốt nhất là hướng Bắc và hướng Nam. Nó có thể được đặt trên tủ TV, trên tủ trưng bày đối diện với cửa hoặc trên tủ giày ở cửa. , Cố gắng càng gần cửa càng tốt, để bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Sau khi bạn hoặc bạn bè của bạn vào nhà, bạn có thể nhìn thấy nó trực tiếp, bởi vì con mèo may mắn thu thập của cải, phước lành và may mắn, vì vậy nó sẽ mang lại may mắn, phúc lành và giàu có cho bạn!

không đặt nó sau cổng

Vị trí đặt Mèo May Mắn cũng rất quan trọng. Đặt nó ở một vị trí phù hợp có thể cải thiện Phong thủy để thu hút của cải và kho báu, trong khi đặt nó ở một vị trí không phù hợp có thể dễ dàng phá hủy Phong thủy. Do đó, mèo may mắn không nên đặt sau cổng. Phong thủy cho rằng cửa chính là cửa ra vào của một gia đình, vận khí phong thủy bên ngoài sẽ tràn vào mọi gian phòng, ngõ ngách thông qua cửa. Vì vậy, nếu đối diện với cổng sẽ bị vận khí tác động, ảnh hưởng đến tác dụng chiêu tài của mèo may mắn, không thể thúc đẩy tài vận cho gia đình.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *