Tháng Tư 20, 2024
Trong mắt nhiều người, đeo dây màu đỏ không chỉ đẹp mắt mà còn có tác dụng xua đuổi tà ma, nâng cao vận may, điều này rất tốt cho chúng ta. Tuy nhiên, một số người đã rất xui xẻo sau khi đeo sợi dây màu đỏ. Tại sao lại thế này? Lại có câu nói, đeo dây thừng màu đỏ có thể ngăn cản ác nhân? Hãy cùng nhau xem qua bài viết.

Tại sao vận may của tôi rất tệ khi tôi mang theo một sợi dây màu đỏ
Đeo dây màu đỏ sẽ có độ chú ý nhất định, không phải ai cũng thích hợp đeo dây màu đỏ, nếu đeo dây màu đỏ không đúng cách sẽ khiến vận may kém đi.
Người tránh mệnh hỏa trong ngũ hành không thích hợp đeo dây màu đỏ. Từ xa xưa, màu đỏ được coi là màu của mặt trời, máu hoặc lửa. Từ góc độ ngũ hành, những người có thuộc tính tương ứng với hỏa sẽ thích hợp hơn khi đeo dây màu đỏ, có thể cân bằng tử vi vô hình của chính họ, nhưng một số người tránh hỏa không thích hợp để đeo nó, và những thứ màu đỏ cũng nên tránh trong nhà, nếu không sẽ gây ra trạng thái xung khắc, không tốt cho vận may.

Đồng thời, một số người cầm tinh con rắn và ngựa không thích hợp đeo dây màu đỏ, bởi theo ngũ hành và tử vi, người sinh vào giờ này là mệnh hỏa. Đó là sự cân bằng của ngũ hành trong thuật số, tức là cái gì được hỗ trợ thì cái gì mất đi, cái gì mất đi thì cái gì được lợi, cái gì mạnh thì tiêu hao. Cần tránh các vật dụng trong nhà hoặc có màu đỏ, tốt nhất nên kê một số vật dụng màu đen hoặc xanh nước biển một cách thích hợp.
Dây thừng đỏ là một trong những đồ vật phong thủy trong văn hóa truyền thống của Trung Quốc. Màu đỏ cũng là một màu lễ hội hơn. Nó là một biểu tượng của điềm lành và sự giàu có. Người thường làm việc thiện thường đeo sẽ phù hợp hơn để sợi dây màu đỏ phát huy tác dụng tối đa, nhưng một số người thường làm việc ác. Nó không thích hợp để mọi người đeo nó, nếu không nó sẽ làm hoen ố linh khí của sợi dây màu đỏ, gây ra phản ứng dữ dội và ảnh hưởng xấu đến người đeo.

 Bạn có thể bảo vệ chống lại nhân vật phản diện?
Trong năm sinh, bạn dễ bị kẻ gian lôi kéo. Tại thời điểm này, bạn có thể đeo một sợi dây để ngăn chặn những kẻ xấu xa. Bạn biết quan sát trong cuộc sống, có phán đoán của riêng mình, không dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Ngay cả khi những kẻ phản diện đã xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta vẫn có thể tìm ra giải pháp tương ứng. Lúc này, cuộc sống của chúng ta sẽ không bị kiểm soát bởi những kẻ thủ ác.
Ngoài ra, đeo dây màu đỏ còn có thể ngăn ngừa tranh chấp nơi làm việc. Trong năm sinh, mọi người sẽ gặp nhiều rắc rối hơn ở nơi làm việc. Đeo dây màu đỏ lúc này có thể tránh được tranh chấp nơi làm việc. Thông thường, tranh chấp tại nơi làm việc đến từ xung đột giữa mọi người. Trong năm sinh, ai cũng dễ xảy ra chút tranh chấp với đồng nghiệp. . Với kiểu mặc này, kỹ năng xã hội của mọi người sẽ được cải thiện ở một mức độ nhất định và nơi làm việc sẽ suôn sẻ hơn.

  

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *