Nhiều người thích đeo một số phụ kiện trên tay, đặc biệt là các cô gái. Nhiều người thích đeo vòng tay, có thể tôn lên cổ tay mảnh mai và trông đẹp. Thậm chí có người còn đeo cho nhiều người nhưng đôi khi chúng ta cũng gặp trường hợp chiếc vòng bị bung ra đột ngột. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem liệu vòng tay bị đứt đột ngột có phải là một thảm họa không? bạn nói gì?

  Có phải là một thảm họa nếu chiếc vòng tay đột nhiên bị gãy?bạn nói gì
Nếu chiếc vòng bị đứt đột ngột, nó có ngăn được tai họa không? Trước hết cần xem vòng tay có phải là vòng tay xua đuổi tà khí hay không. Một số vòng tay chỉ là vật trang trí và không có chức năng xua đuổi tà ma. Và một số vòng tay có chức năng xua đuổi tà ma, chẳng hạn như vòng tay chuỗi hạt Phật giáo, dây tơ hồng, v.v., và nếu chúng bị hỏng thì có những câu nói khác nhau.
Chuỗi hạt phật thủ bị đứt: Dân gian cho rằng nếu dây chuỗi hạt phật thủ bị đứt, hạt rơi vãi khắp mặt đất là điềm gở, có thể sẽ gặp xui xẻo. Đồng thời, có một ý kiến ​​hoàn toàn ngược lại khác cho rằng, chuỗi hạt bị đứt, tức là nó đã ngăn chặn một kiếp nạn cho chủ nhân, chủ nhân bình an vô sự, đồng thời cũng có nghĩa là bản thân chuỗi hạt đã vĩnh viễn mất đi pháp lực. .
Dây tơ hồng bị đứt: Có người cho là để ngăn ngừa tai họa, có người cho là để nhắc nhở chúng ta rằng sắp có chuyện chẳng lành. Đồng thời, do dây tơ hồng mang ý nghĩa cầu hôn nên đối với người độc thân, dây tơ hồng đứt có thể mang ý nghĩa may mắn. Nó đang đến, và đối với những người đang yêu, nó có thể có nghĩa là mối quan hệ có thể tan vỡ.

Vòng tay vàng gãy: Nếu vòng tay làm bằng vàng, nó là biểu tượng của sự giàu có. Nếu chiếc vòng vàng bị đứt, một mặt có nghĩa là nguồn tài chính của bạn sẽ gặp khó khăn, của cải bị tổn hại, sự nghiệp gặp khó khăn; mặt khác, có nghĩa là không nên để lộ tiền bạc, hành động nên khiêm tốn, không nên công khai, nếu không sẽ bị người khác đánh. Ngoài ra, một số người cho rằng chiếc vòng vàng bị gãy là điềm báo may mắn, vận khí sắp đến, chuyện vui sắp đến, mỗi việc đều có lý do riêng, bạn có thể tham khảo thêm.
Lắc tay bạc đứt đoạn: Chiếc vòng tay tượng trưng cho sự kết nối của một mối quan hệ nào đó. Nếu nó đột nhiên bị hỏng, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của bạn với ai đó có thể bị rạn nứt. Nếu đó là mối quan hệ giữa bạn trai và bạn gái thì rất có thể sẽ chia tay. Nếu chiếc vòng bạc bị đứt, nó cũng có thể giúp bạn tránh được tai họa, tạm thời bạn đã thoát khỏi tai họa.
Vòng tay pha lê bị vỡ: Nếu chiếc vòng tay pha lê bị vỡ, một mặt có thể do tiền bạc và các vấn đề khác mà người thân và bạn bè của bạn có thể gặp phải tai họa đẫm máu, mặt khác là để bảo vệ bạn khỏi tai họa về tài chính và ngăn chặn bạn khỏi thảm họa. Nếu nó bị hỏng và không thể kết nối lại, điều đó có nghĩa là số phận của bạn với nó đã kết thúc và không thể cưỡng cầu.
Tóm lại là có nhiều ý kiến. Nếu chiếc vòng tay bị hỏng, bạn nên cẩn thận trong tương lai gần.

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *