Nhiều người có thói quen đeo ngọc. Một số có thể được người lớn mặc từ khi còn nhỏ, và một số có thể được mặc vì họ thích. Hầu hết những người đeo ngọc bích đều nghe nói rằng ngọc bích có thể hỗ trợ con người. Psyche, vì vậy việc nó đột ngột biến mất hẳn là điều bất thường. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem những gì được cho là ngọc đeo trên cổ đột nhiên rơi ra?

  Có lời giải thích nào cho việc viên ngọc đeo cổ đột ngột rơi xuống không?
Ngọc bội đeo trên cổ bỗng rơi ra. Có một câu nói dân gian rằng nó có nghĩa là một điềm xấu. Nó có thể là để ngăn chặn thảm họa, tất nhiên, có một khả năng khác, đó chỉ là chất lượng của sợi dây.
Điềm xấu: Khi đeo ngọc bội mới sẽ có hiện tượng hao tài, mặt dây chuyền ngọc bội cũng sẽ bị người từ từ tác động. Tương tự, mọi người cũng sẽ nhận được phản hồi từ ngọc bích. Nếu người đeo là người tốt bụng, thường xuyên làm việc thiện, tích thiện thì năng lượng tích cực sẽ được tích tụ trên mặt dây chuyền ngọc bích, tự nhiên sẽ khiến con người được bình an. Nhưng nếu bạn không chú ý đến lời nói và việc làm của mình sau khi đeo mặt dây chuyền ngọc bội, và nếu bạn làm những điều rất độc ác, thì thù địch trên mặt dây chuyền ngọc bội sẽ rất nặng nề.
Ngăn ngừa tai họa: Nếu bạn đã đeo mặt dây chuyền ngọc bội này hơn ba năm và nó đột nhiên bị vỡ vụn, rất có thể họ đã hy sinh tính mạng để bảo vệ bạn. Bởi vì người xưa có câu, ngọc vỡ thì gặp tai họa.
Còn một khả năng nữa là có thể do chất lượng của dây, chỉ cần thay dây mới là được.

  phải làm gì
Nên dùng một mảnh vải đỏ hoặc giấy đỏ để bọc viên ngọc bị vỡ và chôn nó. Quá trình này được gọi là “chôn cất ngọc bích”. Nếu không có chỗ chôn, bạn cũng có thể cất cẩn thận vào hộp.
Thông thường, nếu một viên ngọc thạch rơi xuống đất, cho dù nó không bị vỡ thành từng mảnh, thì vẫn sẽ có một số vết nứt. Nhiều người nhìn thấy một mặt dây chuyền bằng ngọc bích như vậy và cho rằng nó không đẹp và vứt nó đi. Nhưng ngọc vỡ là để ngăn ngừa tai họa và bảo vệ chủ nhân của nó, nhưng nó vẫn có linh khí của riêng nó, và thứ bạn vứt bỏ có thể là vận may mà bạn đã tích lũy được trong nhiều năm. Điều trị như vậy là rất không mong muốn.
Cũng có một số người nhìn mặt dây chuyền ngọc bội nước tốt cảm thấy mất đi thì tiếc nên tiếp tục đeo. Trên thực tế, điều này không đúng. Nếu bạn tiếp tục đeo ngọc bội, một mặt sẽ ảnh hưởng đến vẻ ngoài, dễ bị người khác nhìn thấy mặt dây chuyền ngọc bội bị vỡ. Thứ hai, do mặt dây chuyền ngọc bích được đeo ôm sát cơ thể nên phần bị tổn thương rất dễ gây trầy xước da. Hơn nữa, ngọc bội có tác dụng xua đuổi tai họa, nếu tiếp tục đeo sẽ dễ gặp vận xui bị chặn, điều này không tốt.

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *