Tháng Mười 1, 2023

Qilin là một con thú nhân từ cổ đại, có đầu rồng, gạc, mắt sư tử, lưng hổ, eo gấu, vảy rắn, móng ngựa và đuôi lợn. Nó là một kho báu tốt lành. Nó cũng là biểu tượng của quyền lực.

Vai trò của Kỳ Lân:

1. Thăng quan tiến chức:Kirin rất phù hợp với những người có công việc ổn định, đặc biệt là những công chức làm việc trong các cơ quan nhà nước, cơ quan công an, cơ quan hành chính. Đưa nó lên xe ngựa khi thúc giục các quan chức là vật phẩm mạnh nhất để thúc giục bạn được thăng chức;
?

2. Tuyển con, gửi con:Trong Phong Thủy, Kỳ Lân còn có tác dụng chiêu con nối dõi nên từ xa xưa dân gian đã có câu “Kỳ Lân đón con”. Đặt nó ở vị trí tương ứng có tác dụng đánh lừa.
?

3. Nhà phố hút tài lộc:Kỳ lân là đại diện của điềm lành, đặt nó trong nhà có thể xua đuổi tà khí, tăng vượng khí cho ngôi nhà, không những giúp sự nghiệp của gia chủ thuận buồm xuôi gió mà còn nâng cao vận thế. Ngoài ra, Qilin còn có thể bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui xẻo. Nói chung, kỳ lân dùng để trung chuyển tốt nhất nên được thánh hiến, như vậy mới có thể phát huy hết công năng của nó.
?

4. Chuyển hóa tam ác:Ba linh hồn xấu xa được sắp xếp ở những vị trí khác nhau tùy theo sự liên kết của năm tháng phù du. Chúng ta có thể tìm thấy chúng ở Tongsheng hàng năm, hoặc chúng ta cũng có thể tìm thấy chúng rõ ràng trong vận may hàng năm được xuất bản hàng năm. Để giải trừ tam ác phải dùng ba kỳ lân (con có lễ cúng tốt nhất), đặt ở vị trí tam ác, đầu phải quay về phía ba tà.
?

5. Xua đuổi tà khí, chặn tà khí:Nếu thấy có hành lang dài thông thẳng đến cổng trước cửa, phạm phải ác tâm (còn gọi là ác khẩu), có thể dùng một đôi kỳ lân để chặn lại. Nếu tà khí mạnh, hành lang dài thẳng thì phải dùng ba kỳ lân để chặn tà khí. Cũng có thể đặt một đôi kỳ lân và một gương cầu lồi bát quái hướng về phía tà khí để cùng nhau xua đuổi tà khí.
?

6. Hóa giải Bạch Hổ Sát:Đặt một đôi kỳ lân ở vị trí hổ trắng trong nhà có thể hóa giải hung khí của hổ trắng và khiến người sống trong nhà được bình an, đặc biệt nếu ống khói hoặc vật nhọn bên ngoài hổ trắng bị va vào thì càng tốt. cần thiết hơn để đặt những con kỳ lân hiến tế.
?

7. Xử lý phanh cầu thang máy:Hiện nay ngày càng có nhiều nhà cao tầng mọc lên trong nhà nên khi lựa chọn nhà ở cần chú ý đến vị trí đặt thang máy. Nếu nhà bạn có thang máy ở bên phải thì dễ phạm tội, còn nếu thang máy xảy ra ở hướng Tây thì đó là điều cần phải hóa giải, và phương pháp hóa giải: bạn có thể đặt một cặp của kỳ lân ở vị trí này.
?

??Kirin là một trong bốn con vật tốt lành, và nó cũng là vật phẩm phong thủy tốt lành nhất trong bốn con vật tốt lành. Trong các vật phẩm tà khí trong Phong Thủy, có rất nhiều linh thú tốt lành, có các chức năng khác nhau và cách sử dụng khác nhau. Một số linh thú nếu sử dụng không đúng cách sẽ có tác dụng phụ. Trong Phong Thủy, Qilin giống như thuốc chữa bách bệnh, của cải, nhà trấn, tà khí, con người, cứu trẻ em, Wenwen, v.v. Nó có thể được sử dụng ở mọi khía cạnh. Còn kỳ lân đặt trong nhà còn có một ưu điểm lớn nhất nữa. Nó có vai trò che chở cho người tốt, nhưng lại căm ghét cái ác đối với kẻ xấu. Nếu nó tìm thấy một người xấu, nó sẽ cắn. Người, làm người xấu. Nó là con thú tốt lành nhất được sử dụng trong Phong Thủy. Qilin là nguồn chính của sự giàu có, sự nghiệp thịnh vượng, thúc đẩy sự giàu có và danh dự, và tránh tà khí. Vì vậy, đặt một đôi kỳ lân đồng trong nhà sẽ mang lại điềm lành cho bạn trong gia đình, sự nghiệp và các khía cạnh khác. Kỳ lân tốt nhất là làm bằng vàng, và kỳ lân vàng là mạnh nhất, nhưng giá quá đắt và thường được thay thế bằng đồng. Bởi vì các sản phẩm bằng đồng không dễ bị phá vỡ và cũng có lợi cho việc chuyển đổi năm màu vàng.
?

Có rất nhiều loại Kỳ Lân:Có Kỳ lân để gửi con, Kỳ lân để phú quý, Kỳ lân để bảo vệ kho báu, Kỳ lân để bố thí của cải, Kỳ lân để lấy vật báu, Kỳ lân để lấy ngọc, Kỳ lân để lấy kim cương, Kỳ lân để chơi ngọc, v.v. không gian, đặt các mô hình khác nhau, hiệu quả là tốt nhất.
?

Phương thức trang trí lân:

(1) Việc bố trí các vị trí tài chính có thể thúc đẩy sự giàu có.
?

(2) Nếu được đặt trên ngựa sân khấu, kỳ lân là linh vật mạnh mẽ nhất để thúc giục các quan trở nên cao quý.
?

(3) Đồng thời, đặt gương cầu lồi đối diện với hình vuông tà khí có thể có tác dụng trừ tà rất tốt.
?

[驿马位速查表]

? ?. Các cung hoàng đạo là hổ, ngựa, chó, và con ngựa nằm ở “Thần”, tức là tây nam và tây.
?

? ?. Tỵ, dậu, sửu, hậu mã nằm ở phương “Hải”, tức là bắc tây bắc.
?

? ?. Dấu hiệu hoàng đạo là khỉ, chuột và rồng.
?

? ?. Hoàng đạo là lợn, thỏ, cừu, con ngựa hậu nằm ở phương “Tí”, tức là đông nam và nam.
?

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *