Tháng Mười 1, 2023
Năm Kỷ Sửu sắp đến, đối với những bạn tuổi Sửu thì năm nay là năm sinh của mình. Có rất nhiều phong tục về năm sinh, trong đó phong tục nổi tiếng nhất là mặc đồ lót màu đỏ vào năm sinh, có thể phát huy tác dụng xua đuổi tà ma, hóa giải tai họa. Ngoài ra, trong năm sinh cũng phải có một sợi dây màu đỏ, vậy có thể xin một sợi dây màu đỏ trong năm sinh ở đâu? Khi nào tôi có thể mặc nó?

Xin dây đỏ năm sinh ở đâu?
Đối với người năm sinh, việc đeo dây năm sinh màu đỏ có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, cải biến Tài vận trong năm sinh. Nói chung, sợi dây màu đỏ mừng năm sinh được người lớn tuổi đưa ra thì hiệu quả sẽ tốt hơn. Không có gì hoạt động nữa.
Dây đỏ năm sinh có thể đeo ở cổ tay, thắt lưng hoặc đeo cổ và đeo cả năm là tốt nhất. Không nên thay thế nửa chừng. Tất nhiên, nếu bạn thực sự không thể mặc nó, bạn cần yêu cầu một cái mới. Dây đỏ năm sinh nhưng bạn không thể mua tùy ý.
Một khi đã đeo dây chỉ đỏ cung hoàng đạo thì tốt nhất là không nên tháo ra, bởi sợi dây này sẽ bảo vệ bạn cả năm nhưng có thể đến Tết năm sau mới tháo ra được. Trong quá trình đeo, không mở nút thắt hoặc cắt bằng kéo và các vật dụng khác. Khi hết năm sinh, sợi dây đỏ của năm sinh có thể được tháo ra nhưng phải thiêu hủy một cách trân trọng.

khi nào tôi có thể mặc nó
Dây đỏ năm sinh nên đeo vào đêm giao thừa.
Phong tục dân gian của chúng ta có truyền thống dán câu đối đỏ trong ngày Tết, đặc biệt là váy cưới màu đỏ, khăn trùm đầu màu đỏ, nến đỏ, v.v. Bất kể khi nào và ở đâu, mọi người sử dụng màu đỏ để thêm niềm vui. Nếu bạn lo lắng rằng vận may của mình sẽ bị ảnh hưởng trong năm hoàng đạo của mình, bạn hy vọng sẽ có biện pháp để cải thiện vận may của mình. Mặc dù có nhiều cách để thay đổi vận may nhưng đeo dây màu đỏ là cách đơn giản và nhanh chóng, bởi mọi người đều tin rằng màu đỏ có tác dụng trừ tà, bảo vệ cơ thể. Do đó, vào đêm giao thừa, mọi người sớm mặc đồ lót màu đỏ hoặc thắt lưng màu đỏ, và một số phụ kiện cũng được treo bằng dây lụa màu đỏ để chào đón năm sinh của chính họ. Người ta tin rằng chỉ bằng cách này mới có thể tránh được may mắn, tránh được tai họa. Vì vậy, dây năm sinh màu đỏ được đeo vào đêm giao thừa.

  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *