Tháng Mười 1, 2023
Ngày nay, nhiều gia đình thích đặt một số chậu cây cảnh trong nhà, không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có thể vun đắp tình cảm, đồng thời có tác dụng phong thủy. Đặt cây xanh trong nhà không chỉ có thể làm cho ngôi nhà đẹp hơn mà còn có tác dụng trừ tà khí. Các loại cây khác nhau có thể giải quyết các linh hồn xấu xa khác nhau. Hôm nay chúng ta cùng xem, có thể dùng loại tà khí nào và loại cây cỏ nào để hóa giải nhé.

  Cây gì có thể hóa giải tà khí trong nhà
Xương rồng là những khóm cây bụi có thân mọng nước, là bộ phận quan trọng để chứa nước. Toàn bộ cơ thể được bao phủ bởi kim, và kim là sự tiến hóa của lá để thích nghi với khí hậu, vì vậy chúng có thể tồn tại trong các sa mạc như sa mạc. Ngoài ra, theo nguyên tắc cân bằng âm dương, cây xương rồng là chuyên gia hóa ác thành phúc và chống lại tà khí, có linh khí mạnh mẽ có thể chống lại tà khí.
Keel, còn được gọi là “Thước đo”. Nó là một loại cây bụi leo mọng nước trong họ xương rồng. Thân cây mọc thẳng và hướng lên trên, giống như một cái ke thẳng đứng. Cành có màu xanh lục, lá giống vảy cá. Hình dạng độc đáo và đầy sức mạnh. Nó có thể xua đuổi tà khí và ngăn chặn tà khí, mạnh mẽ chống lại tà khí.

Hướng dương đuôi cá là cây thân gỗ lớn thường xanh, thân mọc thẳng, không phân nhánh, lá to màu xanh ngọc, rủ xuống giống đuôi cá, hoa màu vàng tươi, quả kết thành chùm như hạt tròn. Nếu cửa đối diện thẳng với cầu thang, có thể đặt một chậu hướng dương đuôi cá ở nơi xung sát phong thủy để chặn tà khí.
Lá của Ngọc Kỳ Lân có màu xanh ngọc bích rất đẹp, thân và lá nhiều thịt, trải dài theo chiều ngang, dáng cây thanh nhã, tựa núi đá, vững chãi và có tác dụng xua đuổi tà khí. Nó không chỉ có chức năng là nhà phố mà còn có thể hấp thụ formaldehyde, benzen và các chất khác để thanh lọc không khí trong môi trường gia đình.
Hoa giấy hay còn gọi là Rhododendron spinosa, là loài cây bụi leo thường xanh có thân dày, phân nhánh, cành và lá tươi tốt. Cành và lá rủ xuống và mảnh khảnh kéo dài theo chiều ngang hoặc mọc xiên, và thường có gai hoặc kim.
Cây chuối lửa hay còn gọi là chuối lửa, có thân đẹp, thân hình trụ, cứng như sắt, cành và lá hẹp, dài như đuôi phượng, ở tâm có đốm vàng, hình giống như con dao. . Nó rất phổ biến trong số người tiêu dùng.

Hoa hồng là loài thực vật thuộc chi Rosa trong họ Hoa hồng (Rosaceae), thân mọc cụm và có gai, hoa to và đẹp. Khi đặt ở ban công, chúng không chỉ có tác dụng trang trí môi trường bệ cửa sổ mà còn có thể chặn tà khí, một mũi tên trúng hai đích.
Nếu chọn những loại cây không phù hợp thì không những không giảm được hung khí mà ngược lại còn làm tăng thêm hung khí cho chúng ta. Ngoài ra, đặt cây gai ngoài ban công có thể hóa giải tà khí, đặt trong nhà sẽ làm tăng tà khí. Nếu bạn muốn biết thêm nội dung liên quan, bạn có thể tiếp tục đọc các bài viết liên quan khác!

  

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *