Tháng Chín 22, 2023

Tôi tin rằng nhiều người sẽ chọn đặt cây trong nhà. Rốt cuộc, thực vật có nhiều lợi ích. Chúng không chỉ có thể làm tăng sự giàu có của chúng ta mà còn làm đẹp mắt và chúng còn có thể thanh lọc không khí cho chúng ta. Do đó, thực vật rất xứng đáng được đặt trong nhà của mọi người, và chúng là một phần rất quan trọng.

Làm sạch không khí một cách ấn tượng

Thực vật là một loại linh vật mà mọi người sẽ chọn để đặt trong nhà, bởi vì nó rất thiết thực. Cọ trắng là “chuyên gia” trong việc triệt tiêu các khí thải như amoniac và axeton do cơ thể con người thở ra. Đồng thời, nó cũng có thể lọc benzen, trichloroethylene và formaldehyde trong không khí. Tốc độ bay hơi cao của nó có thể ngăn màng nhầy mũi bị khô, làm giảm đáng kể khả năng mắc bệnh. Chlorophytum đặt ở những không gian nhỏ như nhà tắm, bậu cửa sổ hay kệ tủ đều rất bắt mắt. Những cành và lá mảnh mai, duyên dáng của nó có thể hấp thụ hiệu quả formaldehyde do rèm cửa thải ra, v.v., đồng thời thanh lọc hoàn toàn không khí. Cành lá rủ xuống tự nhiên của Chlorophytum rất đẹp. Khi cành và lá đang phát triển mạnh, nó sẽ thỉnh thoảng quay nhẹ. Và việc chăm sóc nó không phức tạp chút nào.

Hương thơm sảng khoái

Ngoài việc đặt một số cây xanh, bạn cũng có thể đặt những bông hoa xinh đẹp. Phòng làm việc là nơi dành cho công việc văn phòng, đòi hỏi sự tập trung. Do đó, có thể trồng bạc hà, cây dành dành, hoa huệ, hoa lan trắng, hoa nhài, hoa hồng, một chút hương, cây thường xuân, trúc may mắn, cây kim tiền và các loại cây khác, trong đó có bạc hà, hoa dành dành, hoa lan trắng, một chút hương. và sảng khoái. Phòng khách là nơi tiếp khách. Đặt một vài chậu cây xanh có thể cải thiện chất lượng cho ngôi nhà của chủ nhà. Nói chung, bạn có thể nhân giống cây hạnh phúc, cây tài lộc, hoa lan, cây anh thảo, lan càng cua, lan hồ điệp, cẩm tú cầu, cây xương rồng, dừa túi, trúc nước, phong đỏ và các loại cây cảnh hoặc cây trồng trong chậu khác, trong đó cây hoa anh thảo có ý nghĩa chào đón những vị khách quý.

Thanh lịch và đơn giản, tốt lành

Mọi người đều khao khát những thứ đẹp đẽ, vì vậy linh vật được đặt cũng phải ưa nhìn. Gỗ Brazil là một loại cây trồng trong chậu quy mô lớn trong nhà rất phổ biến, đặc biệt là trong phòng khách, phòng làm việc và phòng khách tương đối rộng rãi. Phong cách trang nhã, mộc mạc và mang đậm hương vị phương nam. Là thế hệ cây tán lá trong nhà mới với dáng cây đẹp, đều và nổi tiếng thế giới. Đặt nó trong một văn phòng rộng rãi, nơi ở mới, phòng khách, phòng làm việc, ban công và những nơi khác sẽ không chỉ tạo ra sự giàu có và tốt lành mà còn làm cho môi trường gia đình trông trang nhã và đơn giản.

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *