Tháng Mười 1, 2023

Đối với mùa hè nóng nực, máy điều hòa nhiệt độ rất quan trọng, hiện nay các gia đình thường mua máy điều hòa không khí ba chiều và đặt trực tiếp dưới đất. Không có vấn đề gì với cách bố trí không gian của cái này, nhưng nó thực sự rất đặc biệt về kiến ​​​​thức Phong thủy. Hãy cùng xem Phong Thủy nói gì về việc đặt máy điều hòa ở tài vị, và vị trí nào là tốt nhất để đặt ở tài vị?

Câu nói nào trong phong thủy về việc đặt điều hòa ở phương vị tài chính

Như tên gọi, vị trí tài vị là hướng tài lộc, vì vậy bạn phải thận trọng khi đặt đồ vật ở vị trí này.

Về mặt phong thủy, việc lắp điều hòa ở tài vị hoặc đối diện với cửa thoát gió của điều hòa sẽ khiến tài vị bị bức bối, đồng thời cũng có tác dụng phong thủy không tốt. Nói chung, máy điều hòa không khí trong nhà thải khí lạnh và hấp thụ nhiệt. Tất nhiên, trong cách bài trí của ngôi nhà không thể tránh khỏi những tà khí xấu. Bản thân máy điều hòa cũng rung lắc, điều này cũng đồng nghĩa với việc tài vận không ổn định, dễ ảnh hưởng đến cơ thể con người. Vị trí tài chính được trang bị một máy điều hòa không khí và máy nén điều hòa không khí tiếp tục hoạt động, làm rung chuyển vị trí tài chính.

Loại vật phẩm phong thủy nào tốt để đặt trên vị trí tài lộc

đèn

Ánh sáng của vị trí tài chính nên được giữ sáng, không phải lúc nào cũng tối. Vị trí tài vị tối tăm sẽ ảnh hưởng đến tài vận, khiến tài lộc không ổn định. Thật dễ dàng để chịu đựng những khúc ngoặt trong việc tìm kiếm sự giàu có. Do đó, tốt nhất là cài đặt đèn chiếu ở vị trí tài chính. Về tài vận, bật đèn để ánh sáng chiếu vào tài vị. Tất nhiên, bạn cũng có thể đặt đèn bàn trực tiếp vào vị trí tài chính.

thực vật

Cây tượng trưng cho sức sống. Có thể đặt một vài chậu cây có cành lá tươi tốt ở phương vị vượng tài, nhưng cần chú ý xem có loại cây nào trồng trong nước không, vì rễ của cây trồng trong nước không bền lắm sẽ ảnh hưởng. nền tảng của sự giàu có. Vì vậy, việc chọn cây trồng trong đất là rất cần thiết. Cây có gai không được đặt ở vị trí tài chính. Bạn nên chọn những cây có lá rộng hoặc nhiều lá.

  

〖Ở trên là từ③Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *