Tháng Mười Một 28, 2023

Tài lộc may mắn không chỉ là điều những người làm ăn mong muốn mà còn là tài lộc mà hầu hết mọi người trong cuộc sống đều mong muốn. Tài lộc cũng rất quan trọng đối với người bình thường. Trong cuộc sống, nếu có vận may giàu sang thì bản mệnh có thể thay đổi môi trường sống trước đây và chất lượng cuộc sống trong năm nay. Hãy để chủ sở hữu và gia đình của mình sống một cuộc sống tốt hơn.

Cóc Vàng Chủ Tài Lộc

Nhiều cửa hàng sẽ đặt cóc vàng trước cửa hàng, bởi vì cóc vàng có chức năng thu hút tài lộc rõ ràng, trên lưng cóc vàng có bảy ngôi sao, chính là Bắc Đẩu. Jin Chan ngậm hai chuỗi đồng tiền trong miệng, Tai Chi Liangyi trên đầu, bước lên núi Yuanbao và viết “Vận may và kho báu, một cuốn sách và một triệu lợi nhuận, hai người một lòng, ba nguyên và một, bốn mùa hòa bình, ngũ cốc, sáu mùa xuân, bảy con trai đoàn tụ, các đồng tiền như Bát tiên Thượng thủ, Cửu đại chung sống, Tài phú Shiquan, Càn Long Đồng bảo, Huyền thông đồng bảo, v.v. “Núi đắt, nước giàu. “Bể cá có công năng chiêu tài vượng khí rất mạnh. Nhưng cái gì cũng có hai mặt, nước cũng là con dao hai lưỡi, nếu sử dụng không đúng cách thì không những không vượng tài mà còn tổn hại tài khí. , khi đặt bể cá phải nhờ thầy đo hướng.

Thần tài

Mọi người đều biết Tài Thần, nhưng trên thực tế, Tài Thần chia làm Võ Thần cùng Tài Thần. Họ lần lượt quản lý vận may khác nhau. Nếu thờ Thần tài đúng cách thì cả gia đình hoặc công ty đều được hưởng phúc lộc; nếu Thần Tài bị coi thường không tốt, Thần Tài sẽ trở thành vua phân phối của cải — tiêu tiền và phá hủy nó; đặc biệt là tượng Quan Công, Thần Tài, nếu tôn trọng không tốt, không những không sinh tài, mà đao của tượng Quan Công sẽ tiếp tục gây thương tích. Tiêu chuẩn chung là Tài thần nên quay mặt ra cổng, còn Tài thần không nên quay mặt ra cửa.

cậu bé may mắn

Rất ít người đã nghe nói về Yuncai Boys. Trên thực tế, vận may mà Yuncai Boys hy vọng có ý nghĩa giống như tên của họ, đó là cải thiện vận may cho chủ nhân. Sẽ hiệu quả hơn nếu toàn bộ ngôi nhà có nhiều đàn ông chưa vợ và vật phẩm này không nên được sử dụng bởi những người đã có gia đình. Đặt thứ này trong phòng tắm là hiệu quả nhất, vì nước là của cải. Nó cũng có thể được đặt trên đầu giường, nhưng phụ nữ tránh nó. Vật thể ma thuật này chỉ có thể được đặt trong một năm, sau đó sức mạnh ma thuật sẽ biến mất, hãy nhớ. Bạn cũng có thể chọn tinh thể. Pha lê được chia thành pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo. Trong số đó, tinh thể tự nhiên có tác dụng mạnh hơn và tác dụng tốt hơn. Nếu có thể, hãy cố gắng sử dụng tinh thể tự nhiên. Pha lê nói chung nên đặt ở vị trí của hung tinh bệnh tật, một loại có thể trị bệnh giải trừ tai họa, loại kia có thể hóa bệnh thành phú quý.

mạng chòm saoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *