Tháng Mười 1, 2023
Ngày nay, nhiều người treo một số thư pháp và tranh vẽ trong nhà để trang trí trong nhà, điều này không chỉ có thể làm cho bầu không khí trong nhà văn hóa hơn mà còn điều chỉnh phong thủy của ngôi nhà ở một mức độ nhất định, nhưng việc lựa chọn thư pháp và tranh vẽ là rất quan trọng. Đặc biệt, không phải tất cả thư pháp và tranh vẽ đều thích hợp để treo ở nhà. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem làm thế nào để treo tranh trong Ziqi Donglai? Làm thế nào để chọn thư pháp và vẽ tranh ở nhà?

  Cách treo tranh ở Ziqi Donglai
Tranh và thư pháp Ziqi Donglai là một trong những bức tranh hoa và chim có ý nghĩa tốt đẹp và tốt đẹp, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta, chẳng hạn như sưu tập, tặng quà, trang trí, đánh giá cao, v.v. Khí tím đến từ phía đông, như tên gọi, có nghĩa là khí tím đến từ phía đông, và khí tím là một loại khí cao quý và tốt lành, vì vậy khí tím đến từ phía đông cũng có nghĩa là điềm lành sẽ đến và khí lành đến, như vậy một bức thư pháp và bức tranh cát lành Treo nó trong nhà sẽ có tác dụng rất tích cực đối với vận khí phong thủy của các thành viên trong gia đình.
Chiều cao, nếu bạn phải xử lý nó với thái độ khắt khe hơn, nguyên tắc là trung tâm của bức tranh phải song song hoặc thấp hơn một chút so với tầm nhìn của người đứng. Ngôi nhà hiện tại thường cao khoảng ba mét. Khi treo tranh trên một bức tường trống, thường cần xem xét góc nhìn của mọi người. Thông thường, nên chọn chiều cao treo tranh cách tâm tranh 1,5m là tốt nhất.
Tốt nhất là treo tranh và thư pháp trên những bức tường dễ thấy, chẳng hạn như bức tường hành lang ở sảnh vào, ghế sofa, bàn cà phê, bàn ăn hoặc bức tường phía trên đầu giường, bên cạnh giường, v.v.
Số lượng, phòng sang trọng tại sao lớn, không nhiều hoa. Ngươi hài lòng một hai tác phẩm là đủ rồi, bọn họ hoàn toàn có thể chơi một cái hoàn thiện.

  Cách chọn tranh thư pháp và vẽ tranh tại nhà
Treo tranh thư pháp trong nhà phải vừa thẩm mỹ, vừa ý nghĩa. Trong khi thể hiện phong cách ngôi nhà của bạn với khách, nó cũng sẽ mang lại may mắn cho gia đình và gia đình của bạn, đồng thời thúc đẩy Phong thủy trong nhà. Cho tôi hỏi: Có ai không muốn sống một cuộc đời an lành và hạnh phúc.
Chim và cá chơi. Phổ biến nhất là tranh hạc tượng trưng cho sự trường thọ và sung túc, tranh đại bàng bay vút tượng trưng cho khát vọng cao cả, tranh cá tung tăng trong nước mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng. Bạn phải biết rằng ở Quảng Đông, từ xa xưa, “nước” có nghĩa là “của cải”. “, kết hợp với cá chép hoa sen, tượng trưng cho dư giả lâu năm, rất tốt lành.
Hoa phú quý. Đây là kiểu hoa văn được các gia chủ lựa chọn nhiều nhất, dù là hoa mẫu đơn nở rộ, hay hoa sen từ bùn không nhuốm màu, hoa mai nở trong tuyết, hay cây trúc tượng trưng cho sự vươn lên, điểm xuyết trên những mảng tường trống trong nhà. bề ngoài, tất cả đều mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái và phóng khoáng.
Những tác phẩm thư pháp mang ý nghĩa tốt đẹp như gia đình hòa thuận thịnh vượng, hương lan trong phòng tao nhã, khí tím từ phương đông bay đến, chí hướng sáng ngời, yên bình sâu rộng, nhân hậu như nước đức độ, biển cả bao dung cho đến tất cả các dòng sông, v.v., hoặc các bức tranh phong cảnh khí quyển, chẳng hạn như Núi Tai, Bản đồ Vạn Lý Trường Thành, Vận may thịnh vượng, Núi đỏ, v.v.
  
  

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *