Tháng Mười Một 30, 2023

Từ xưa đến nay, mọi người đều rất đặc biệt về kiến ​​thức Phong Thủy, bất kể là ở trong nhà, văn phòng, hay bản thân, v.v., và trong Phong Thủy, việc đặt các đồ vật Phong Thủy là một cách rất đơn giản. Vì vậy, rất nhiều người sẽ đặt các linh vật Phong Thủy khác nhau ở nhà.

Sắp xếp bắp cải ngọc bích

Cây cải ngọc cũng là một vật rất tốt trong các linh vật Phong Thủy. Nhiều người sẽ chọn đặt bắp cải ngọc bích ở nhà, và vị trí cũng rất đặc biệt. Ví dụ, nếu đặt bắp cải ngọc bích ở trong nhà, thì tốt nhất nên đặt ở phòng khách hoặc ở cửa ra vào, như vậy mới có thể phát huy hết năng lượng của nó. Bắp cải ngọc khi đặt cần đặt nằm ngang, tức là vận may. Vị trí của bắp cải ngọc bích cần được giữ sạch sẽ, không để bẩn, cần lau thường xuyên. Sau khi bắp cải ngọc bích được đặt ở một nơi, nó không thể thay đổi, đây là điều rất cấm kỵ.

đặt trên Thần Tài

Những người có hiểu biết nhất định về linh vật Phong Thủy có lẽ đều biết rằng trong đồ trang trí Phong Thủy có rất nhiều đồ vật có tác dụng thu hút tài lộc, và ngọc bội sẽ có tác dụng thu hút tài lộc rất tốt. Do đó, các tác phẩm chạm khắc bằng ngọc bích bắp cải Trung Quốc được đặt trên Thần tài có thể tận dụng tối đa động năng thịnh vượng, tài lộc và tích lũy của cải. Bắp cải Trung Quốc khắc ngọc có thể được đặt trong bộ phận tài chính của công ty, nơi giao phó sự thịnh vượng của công ty, kỳ vọng mãnh liệt vào việc cải thiện sức mạnh tổng thể và là ẩn dụ của hạnh phúc. sức mạnh tổng thể.

Ý nghĩa trang trí bắp cải ngọc bích

Cây cải ngọc là một loại cây trang trí phong thủy. Hầu hết mọi người đã nhìn thấy nó trong cuộc sống hàng ngày, nhưng nhiều người không biết nhiều về bắp cải ngọc bích. Trên thực tế, bắp cải ngọc bích có nhiều ý nghĩa, trong đó nó bắt nguồn từ từ đồng âm của bắp cải. ,có nghĩabài bạch, mang ý nghĩa tụ tài, thu hút tài lộc, làm giàu, tụ tài, kiếm tiền từ mọi hướng. Vì vậy, sử dụng cây ngọc ngân để điều chỉnh phong thủy nội thất có thể cải biến linh khí phong thủy và tăng tài lộc, không chỉ tăng phú quý, phúc khí mà còn có tác dụng chiêu tài, vạn sự may mắn!

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *