Tháng Chín 22, 2023

Một số người có lá số tử vi tốt hơn, không cần lo lắng về tiền bạc, được sinh ra trong gia đình giàu có hơn và sinh ra để tận hưởng cuộc sống gia đình tốt hơn, trong khi một số người cần phải làm việc chăm chỉ hơn gấp trăm lần để đạt được những gì họ muốn. Có nhiều cách để làm cho mình trở nên giàu có hơn. Cách dễ nhất là bắt đầu với việc trang trí nhà cửa để làm cho mình giàu có hơn.

Vị trí tốt nhất năm 2023

Trung tâm của căn phòng là Trung cung, là vị trí tốt nhất cho Tài thần trong năm 2023, đồng thời cũng là nơi tài khí vượng nhất. Do đó, mục tiêu đầu tiên của Wangcai là hướng này. Trên tủ TV trong phòng khách, bạn có thể phát huy tác dụng tốt. Ở vị trí này, nhất định phải giữ gìn sạch sẽ, không xả rác, không vứt rác ở đây, nếu không, rất có thể sẽ trở thành phế tích, cho dù bạn có kiếm được bao nhiêu tiền cũng sẽ bị phá hủy, và con cái trong gia đình cũng vậy. Nó sẽ mang lại những ảnh hưởng xấu nên phải sạch sẽ về hướng này.

Hướng Tài Lộc năm 2023

Ngôi sao Babai Zuofu là một ngôi sao tốt lành, chủ quản về sự giàu có và sự nghiệp. Hướng của ngôi sao này là vị trí tài chính tích cực. Thông thường, năm 2023, điều bạn cần biết là sao Bát Bạch Tả Phù bay về hướng Nam, là phương vị tài vận khả quan của năm 2023. Khi sao vượng tới, đó là phương vị vượng nhất của năm nay, đồng thời cũng là phương vị tài vận khả quan. vị trí giàu có trong thời gian thoáng qua của năm nay, tài lộc phát đạt, mua được tài sản. Sao phụ bát bạch bên trái tốt cho việc thăng quan tiến chức, v.v.. Sao phụ bên tả bát bạch, ngũ hành thuộc thổ. Trong tám điều may mắn, nó là một ngôi sao giàu có thịnh vượng. Ngoài sự may mắn về tài chính, nó còn là điềm lành, vì vậy vị trí này rất có lợi cho sự giàu có.

Những nơi tốt lành tránh các vật phẩm màu đỏ

Bất kể là phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hay phía tây bắc của nhà bếp đều là những vị trí tốt lành, bởi vì vị trí này là vị trí của sao bạch lộc, không chỉ giúp ích rất nhiều cho tài vận, quan chức mà còn có lợi cho việc học hành của con cái. Không đặt các vật phẩm màu đỏ ở vị trí này, thậm chí không được phép dán nhãn màu đỏ, vì nó có thể dẫn đến phá sản. Vị trí trung cung (thường chỉ vị trí chính giữa của phòng khách) là vị trí mà sao tài lộc Bát Bạch cư ngụ, là vị trí vượng tài nhất, cho nên khi bài trí vượng tài cần cân nhắc điều đầu tiên là vị trí này. Một vị trí vượng tài tốt phải được giữ sạch sẽ, ngăn nắp, sáng sủa và ngăn nắp, không được đặt bừa bãi, lộn xộn, rác rưởi ở vị trí này. Nếu đổ rác ở vị trí này, rất có thể sẽ mang đến đổ nát, cho dù bạn có kiếm được bao nhiêu tiền cũng sẽ đổ nát và trôi đi.

bài báo này làmạng chòm saoBài viết, vui lòng không đăng lại trên bất kỳ nền tảng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *