Tháng Tư 20, 2024
Chúng ta đều biết ngọc là vật rất linh, cũng rất có lợi cho con người nên rất nhiều người thích chọn cho mình một miếng ngọc để đeo, nhưng chọn ngọc là phải chú ý đến mệnh, chỉ có ngọc có mệnh mới có thể thực sự chúc phúc cho Own. Vậy hôm nay hãy cùng xem cách phán đoán viên ngọc đó có hợp mệnh với bạn không? Bạn thấy ngọc đó có tâm linh như thế nào?

  Làm thế nào để đánh giá viên ngọc đó là định mệnh của bạn
Viền mắt là ấn tượng đầu tiên để đánh giá ngọc. Khi bạn say mê nhiều viên ngọc trong nháy mắt, ngay cả khi người ngoài nói với bạn rằng viên ngọc này có khuyết điểm, bạn vẫn cảm thấy trong sáng và tinh tế và muốn bắt đầu với nó. Đây là mối quan hệ của bạn với ngọc bích.
Định mệnh là một điều rất bí ẩn và tình cờ. Đối với ngọc bích mà nói, lỡ một lần gặp được ngọc bội ở nơi khác, đây chính là duyên phận. Trở lại với bản thân ngọc bích, cái gì đẹp và hợp với lòng người là điều tốt.
Cái gọi là duyên phận thực chất là một cảm giác, nhưng trong hầu hết các trường hợp, nó chỉ là thứ có thể hiểu được nhưng không thể diễn đạt bằng lời, giống như những gì được nói về nhiều người tin vào thần thánh. Đặc biệt khi nói đến ngọc lục bảo, ngọc bích đã được định trước cho bạn. Rõ ràng miếng ngọc này không hoàn hảo, nhưng bạn chỉ thích nó. Người khác cho rằng nó bình thường, nhưng trong mắt bạn, bạn cho rằng nó độc đáo và đẹp đẽ. Một tình huống khác là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tôi tình cờ nhìn thấy một viên ngọc bích và cảm thấy rằng giá cả hợp lý và đúng như những gì tôi muốn. Đây là cơ hội tốt nhất để ngọc xuất hiện sớm hay muộn. Vì vậy, có thể nói rằng bạn thích gì là định mệnh

  Cách xem ngọc có linh
Ngọc được đặt giữa đất trời và được hình thành nhờ hấp thụ tinh hoa của đất trời hàng trăm triệu năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, người ta luôn tin rằng “ngọc” là linh, và họ luôn tin rằng đeo ngọc có thể giữ bình an cho con người. Cái gọi là “ngọc dưỡng người” Đây chính là “Sinh mệnh” từ đâu mà có. Tuy nhiên, chính vì mọi người tin rằng ngọc có linh tính, có ý thức riêng và sẽ nhận ra chủ nhân của nó, nên quan niệm của chúng tôi là không đeo ngọc đã bị người khác đeo hoặc nhặt được trên đường, nếu không sẽ không chơi được. vai trò “dưỡng sinh”. , và cũng có thể làm hỏng vận may của chính bạn.
Ngọc bích đã được đeo trong một thời gian dài sẽ hấp thụ dầu và độ ẩm của cơ thể con người, trở nên nhiều nước hơn và sáng hơn, như thể còn sống. Ví dụ như ngọc bích, được mệnh danh là vua của ngọc bích, nếu bạn đeo lâu ngày, màu bên trong ngọc bích sẽ dần tan ra và di chuyển đến mọi nơi của ngọc thật, cuối cùng màu sắc sẽ phân bố đều. trong sáng và quyến rũ.
Có câu “ngọc có linh”. Người xưa tin rằng ngọc bích sẽ phát ra ánh sáng trong bóng tối, có thể phát huy tác dụng xua đuổi tà ma và mang lại điềm lành. Nếu đồ trang sức bằng ngọc bích đeo trên người bị hỏng, dân gian có câu nói rằng đồ trang sức bằng ngọc bích có thể ngăn ngừa tai họa, đặc biệt là vòng tay. Khi bị ngã, chúng thường làm vỡ những chiếc vòng ngọc. Lúc này mọi người đều bình an vô sự. Người sở hữu.
  
  

Trên đây làmạng chòm saoBài viết, đăng lại phải ghi rõ nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *