Tháng Mười Một 30, 2023

Trong số nhiều đồ vật phong thủy để thu hút tài lộc, cóc ngậm tiền là một vật tương đối phổ biến. Nhiều người có cóc vàng trong nhà hoặc văn phòng của họ. Thật vậy, cóc vàng không chỉ thu hút tài lộc, thịnh vượng mà còn có thể bảo vệ nhà cửa khỏi tà ma,… nên khá tốt. Nhưng cóc vàng cũng cần nuôi nên việc vệ sinh rất quan trọng, vậy làm thế nào để làm sạch.

Có thể rửa bằng nước sạch

Cóc vàng là một trong những linh vật trong các linh vật phong thủy để thu hút tài lộc. Nhiều người thích đặt cóc vàng trong nhà để thu hút tài lộc, nhưng chúng ta đều biết rằng bất kể là vật gì, miễn là có tác dụng phong thủy, thì đối với những người cần được phù trợ, việc dọn dẹp là vô cùng quan trọng. Đầu tiên. Cóc vàng có thể rửa bằng nước sạch, những chất liệu không thích hợp để làm sạch có thể dùng khăn trắng sạch hoặc khăn tay trắng lau. Không giặt bằng nước thải hoặc lau bằng vải bẩn, không dùng các chất hóa học như bột giặt, chất tẩy rửa để vệ sinh.

Ý nghĩa cóc vàng may mắn

Cóc vàng là một loại linh vật phong thủy đã rất quen thuộc với mọi người. Hầu như ai cũng có một con cóc ngậm tiền vàng trên bàn trà trong nhà hay phòng làm việc. Cóc vàng mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn. Hình dạng của con cóc vàng được gọi là “Liu Haixi Jinchan” cũng có nghĩa là thu hút sự giàu có và kho báu. Ngoài ra còn có loại cóc vàng có thể ngậm đồng xu trong miệng, có nghĩa là “khạc ra tiền”. Jin Chan mang ý nghĩa tương lai tươi sáng. Jin Chan còn có một ý nghĩa sâu xa khác là quan lộc thịnh vượng, thăng quan tiến chức giờ là thăng chức, tăng lương.

Pha trà mỗi ngày

Chúng ta đều biết rằng bất kể là loại linh vật nào, nó chỉ có thể phát huy vai trò tương ứng nếu được đặt ở vị trí tương ứng và cóc vàng cũng không ngoại lệ. Đối với cóc vàng, đầu cóc vàng phải quay mặt vào trong nhà hoặc nơi gia chủ thường ngồi, nghĩa là mang lại danh lợi tài lộc cho gia chủ từ bên ngoài. Cục trà cóc vàng của chồng tôi là để đựng tiền nên được đặt trên khay trà hướng về phía anh ấy và cần được rót trà hàng ngày. Nếu bạn đặt một vài đồng xu trên đuôi của con cóc, nó có thể tăng gấp đôi tác dụng thu hút sự giàu có.

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *