Tháng Chín 22, 2023

Trong phong thủy, cuộc sống không thể tách rời phong thủy ở mọi nơi. Ai cũng hy vọng nơi mình ở sẽ có phong thủy tốt, tài vận của bản thân sẽ có trạng thái lý tưởng, nhưng dù là phong thủy tốt hay tốt Tài vận của một người cũng cần phải cân bằng, rất nhiều người sẽ đeo một số linh vật phong thủy ở nhà hoặc bên người.

đặt trong nhà

Trong số các linh vật phong thủy, có rất nhiều loại đồ trang trí linh vật phong thủy với những ý nghĩa khác nhau. Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nói đến cây cải ngọc. Cây cải ngọc cũng là một loại vật trang trí phong thủy. Góc đối diện theo đường chéo là một vị trí tài chính cố định và vị trí tài chính trên Xuankong Fengshui cần phải được tính toán. Đặt đồ trang trí chạm khắc ngọc bích bắp cải ở vị trí tài lộc có thể phát huy hết năng lượng thu hút tài lộc, tích lũy của cải và thịnh vượng của cải. Bắp cải khắc ngọc cũng có thể được đặt trong phòng tài chính của công ty, nơi mang lại cho công ty nhiều hy vọng và ý nghĩa tốt đẹp về nguồn tài chính thịnh vượng và sức mạnh được nâng cao. Nó là một trong những kho báu của sự giàu có của thị trấn. Khi gặp người thân, bạn bè có công việc làm ăn mới, bạn có thể tặng một cây bắp cải khắc ngọc làm quà, thể hiện lời chúc làm ăn phát đạt, thịnh vượng.

Chú ý đến vị trí

Nhiều người sẽ đặt cây cải ngọc ở vị trí Thần tài trong nhà để có tác dụng chiêu tài, chiêu tài. Ngoài ra, bắp cải ngọc bích, một vật trang trí tốt lành, cũng sẽ xuất hiện trong văn phòng của nhiều người, điều này cũng mang ý nghĩa tốt lành. Vì vậy, các nhà lãnh đạo và quan chức đặc biệt nên đặt một cây cải ngọc trên giá sách phía sau bàn làm việc, điều này tượng trưng cho việc họ đang ở một vị trí quan trọng, và là một nhà lãnh đạo, họ nên tạo dựng hình ảnh tuân thủ pháp luật, trong sạch. tay, và một đảng trong sạch, có thể tránh bị nghi ngờ và tránh tham nhũng. , giữ vững hình ảnh vẻ vang của một nhà lãnh đạo chí cao, chính trực, làm quan giỏi được dân yêu mến, có chỗ dựa vững chắc trong quần chúng thì đương nhiên sẽ mang đến cơ hội thăng quan tiến chức, khiến sự nghiệp hưng thịnh. Việc đặt cải ngọc cũng cần chú ý: 1. Nơi đặt cải ngọc phải sạch sẽ, gọn gàng. 2. Không được đặt cây cải ngọc đối diện với nhà vệ sinh. 3. Bắp cải ngọc bích nên được đặt sang một bên, v.v.

〖Ở trên là từ③Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *