Tháng Mười Một 29, 2023

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều đồ trang trí linh vật hoặc một số mặt dây chuyền nhỏ Phong thủy ở khắp mọi nơi. Trong Phong Thủy, đồ vật cát tường có thể cải thiện vận thế cho một người, nhưng mỗi đồ vật khác nhau sẽ có tác dụng khác nhau Cũng giống như cây cải ngọc, có tác dụng thu hút tiền tài rất tốt nhưng cần chú ý đến vị trí đặt.

Chú ý đến độ dày của dây buộc

Từ xưa đến nay, ngọc bội luôn là vật trang trí Phong Thủy rất được ưa chuộng, bắp cải ngọc cũng được làm bằng ngọc nên dây treo bắp cải ngọc cũng rất đặc biệt. Nếu mặt dây chuyền ngọc bích tương đối nhỏ, chúng tôi sẽ không phù hợp để kết hợp một số dây buộc dày. Ý nghĩa chung là phù hợp với mặt dây chuyền ngọc bích, và độ dày của dây buộc cũng phải phù hợp với độ dày của cổ của chính người đeo. Nếu cổ của bạn tương đối Nếu cổ dày thì chúng ta nên chọn dây buộc dày hơn. Ngược lại, nếu cổ gầy, hãy chọn dây buộc mỏng hơn.

sắp xếp thứ tự ngọc bích

Ngọc được nhiều người đeo, và nhiều người sẽ dùng vàng để phù hợp với bắp cải ngọc này. Thật vậy, phong cách tổng thể trông rất đẹp, nhưng kiểu kết hợp này vẫn còn phổ biến ở nước ngoài, chẳng hạn như các quốc gia và khu vực như Châu Âu và Hoa Kỳ, nhưng nó không phổ biến lắm ở nước ta, vì nhiều người nghĩ rằng vàng và perkin sẽ ưu tiên vẻ đẹp của mặt dây chuyền ngọc bích, điều này khiến nhiều người chọn một số dây buộc để đeo mặt dây chuyền ngọc bích.

Thích hợp cho dây đan tay

Tôi tin rằng trong cuộc sống, nhiều người sẽ thấy rằng nhiều người sẽ đeo ngọc bên mình. Dây buộc cũng là một phần rất quan trọng khi mang theo ngọc bên mình. Nhiều người sẽ sử dụng dây buộc bằng tay. Có rất nhiều kiểu dây buộc bằng tay. Ngoài ra còn có rất nhiều phòng cho chúng ta lựa chọn. Điều tốt nhất là loại dây buộc này tương đối hào phóng và tươm tất, đặc biệt có thể làm nổi bật vẻ đẹp của mặt dây chuyền bằng ngọc bích. Một lựa chọn khác là dây buộc làm bằng hạt hổ phách. Loại dây buộc này nói chung là loại dây buộc nối tiếp các hạt hổ phách. Kiểu kết hợp này cũng được nhiều người ở Trung Quốc yêu thích.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *