Tháng Tư 20, 2024

Trong những năm khác nhau, hướng cụ thể của ngôi sao bay trong Jiugong cũng sẽ thay đổi. Hướng của các sao bay này sẽ quyết định phong thủy cả năm, có thể biết trước hướng của chín sao, từ đó nắm được vận số cơ bản trong năm, đồng thời cũng có thể biết trước vận thế. hóa giải đúng sai hướng chín sao năm 2022.

Cách hóa giải đúng sai phương vị chín sao năm 2022

Nếu muốn hóa giải đúng sai có thể đặt tượng Phúc ở một số vị trí quan trọng trong nhà. Nếu một căn phòng quan trọng trong nhà của bạn, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc phòng khách, xảy ra đúng sai, thì tài vận của cả căn phòng sẽ lao dốc, thậm chí còn tệ hơn. Nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ. Vì vậy, tốt nhất là thay đổi phương hướng tổng thể của ngôi nhà, hoặc chuyển phòng ngủ sang phòng khác, điều này cũng có thể giảm thiểu thiệt hại do đúng sai vị trí gây ra ở một mức độ nhất định.

  2022 Tuổi Dần hướng Đông nào là phong thủy tốt nhất?

Phương thức hóa giải đúng sai cũng tương đối đơn giản. Chỉ cần đặt vật phẩm phù hợp ở phương chính đông là có thể hóa giải dễ dàng. Nó không chỉ có thể đặt một số Fushou Fushou, nó là một loại linh vật có thể hóa giải phong thủy xấu được tạo ra, cải thiện phong thủy tổng thể trong nhà và bảo vệ sức khỏe của gia đình. Ngoài việc chúc phúc và trường thọ, bạn cũng có thể đặt một số loại cây xanh, chẳng hạn như cây may mắn hoặc củ cải xanh, không chỉ có thể làm cho hoàn cảnh chung của gia đình trong lành hơn mà còn có thể chống lại tà khí ở một mức độ nhất định và giải quyết những rắc rối nhỏ trong nhà gia đình. Ngoài việc đặt các vật phẩm, các vật phẩm cần phải được thay thế thường xuyên để đạt được kết quả tốt nhất.

Đúng sai sẽ gây ra những khúc mắc trong quan hệ gia đình. Nếu phòng quan trọng xảy ra đúng sai có thể hóa giải bằng cách đặt đồ vật hoặc điều chỉnh bố cục không gian để cải thiện phong thủy của gia đình.

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *