Tháng Mười Hai 4, 2023

Đeo Tỳ Hưu trên người có thể cải thiện đáng kể vận may của bạn, nhưng điều quan trọng nhất là đeo nó đúng cách. Nếu đeo không đúng cách thì dù là vật phẩm phong thủy tốt cũng không có tác dụng gì. Nó thậm chí có thể dẫn đến sự suy giảm may mắn. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem, những cách chính xác để đeo tỳ hưu là gì?

tỳ hưu ngẩng cao đầu

Dù được đeo trên cổ hay trên cổ tay, đầu của Tỳ hưu phải hướng lên trên, để Tỳ hưu có thể hút được nhiều của cải hơn cho mình. Nếu đầu Tỳ Hưu cụp xuống sẽ dẫn đến hao tài tốn của, rất khó tụ tài trở lại. Nếu nó được đeo trên cổ tay, nó có thể được đeo về phía cánh tay.

Pixiu trên bàn tay trái đối mặt với ngón tay út

Nếu đeo Tỳ Hưu trên tay, thì nói chung có thể đeo ở tay trái, vì tay trái có thể giúp Tỳ Hưu tích tụ của cải dễ dàng hơn. Khi đeo Tỳ Hưu bên tay trái, bạn có thể úp mặt vào vai hoặc áp út. Hai hướng này có thể khiến Tỳ hưu có nhiều tác dụng thu tài lộc hơn, tài vận của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Pixiu không nên tiếp xúc với ánh sáng trong một thời gian dài

Dù đeo Tỳ Hưu trên cổ hay trên tay thì bạn cũng cần chú ý tránh tiếp xúc lâu với ánh nắng. Bởi vì ánh sáng mặt trời trong thời gian dài sẽ khiến Tỳ hưu bị ảnh hưởng bởi tà khí, không những không cải thiện được vận may tài lộc mà thậm chí có thể dẫn đến tài vận kém, vì vậy cần phải che đậy Tỳ hưu đúng cách.

Pixiu không nên ướt đẫm mồ hôi

Nếu tỳ hưu bị mồ hôi làm ướt, hiệu quả sẽ rất tệ. Đặc biệt là Tỳ hưu bằng đồng hoặc Tỳ hưu sơn sẽ dễ bị bạc màu hoặc sứt mẻ do mồ hôi bào mòn, điều này đương nhiên sẽ làm giảm đi công dụng của Tỳ hưu. Nếu tình trạng này kéo dài, Tỳ hưu thậm chí có thể có hại cho bản thân, tài lộc cũng sa sút.

Pixiu không nên được chạm vào

Tỳ hưu cần thiết lập liên lạc với chủ nhân để có lợi cho tài lộc, vì vậy tốt nhất đừng để Tỳ hưu của bạn bị người khác động vào. Khi bạn đeo tỳ hưu trên người, đặc biệt là trên tay, bởi vì hơi thở ở rất gần bạn, nếu có người chạm vào, hiệu quả sẽ giảm đi rất nhiều, bởi vì hơi thở bị người khác quấy rầy.

Trên đây là cách đeo tỳ hưu đúng cách và một số điều kiêng kỵ. Khi đeo Tỳ Hưu nhất định phải chú ý và cố gắng đeo đúng cách, như vậy tài vận của bạn mới được nâng cao nhờ sự tồn tại của Tỳ Hưu. Nếu không, nó sẽ không có hiệu lực hoặc thậm chí thay đổi. Sự khác biệt.

  

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *