Tháng Mười Một 30, 2023

Trong xe, nhiều cô gái thích đặt một số đồ trang trí đáng yêu. Ví dụ: búp bê cashmere hoặc đồ trang trí dễ thương. Tuy nhiên, trong Phong Thủy, bạn có thể thử đặt một số đồ trang trí để cải thiện vận may của mình. Nếu không thích những đồ trang trí này, bạn cũng có thể đặt những món đồ khác, nhưng cố gắng tránh những đồ trang trí không phù hợp để đặt trong xe.

thích và không thích

Mỗi người đều có quẻ số khác nhau, cũng tương ứng với thuộc tính ngũ hành khác nhau. Mỗi thuộc tính sẽ có những điểm thích và không thích, ngũ hành và màu sắc mà lixi sử dụng có thể giúp chúng ta tăng vận may. Nếu chúng ta vô tình sử dụng chúng Những vật phẩm bị các vị thần ghen tị sẽ cản trở vận may của chúng ta và thậm chí là bị thương do tai nạn. Tốt nhất chúng ta nên phối đồ trang trí ô tô, màu xe và tông màu tổng thể của ô tô để mang lại may mắn.

Không phù hợp để tạo dáng nhân vật hoạt hình

Nhiều bé gái thích đặt nhân vật hoạt hình trong ô tô, nhưng xét từ góc độ phong thủy, hành vi đặt nhân vật hoạt hình này là không tốt. Chia bát quái cung điện theo hướng dọc của thân xe, phía trước xe là Xun Likun, và phía sau xe là Gen Kangan. Cho dù bạn đặt đồ trang trí hình người và búp bê ở phía trước ô tô hay phía sau ô tô, điều đó có nghĩa là có ý nghĩa và khí chất của kẻ xấu. Thỉnh thoảng có thể nhìn thấy nó trong xe, và nó có nhiều khả năng phạm phải vận rủi. Đồng thời, nếu nó được đặt ở phương vị Khôn hoặc phương vị Càn, thì càng dễ khơi dậy sự đào hoa thối rữa của bản thân hoặc người phối ngẫu.

Không đặt các cung hoàng đạo xung khắc

Mỗi chúng ta đều có thuộc tính cung hoàng đạo của riêng mình. Giữa các thuộc tính của cung hoàng đạo sẽ có những cặp xung khắc và tương hại. Kiểu ghép này không thể xuất hiện trên xe của chủ nhân. Vì vậy, bạn phải tránh sử dụng hình ảnh các cung hoàng đạo tương khắc với mình trong các phụ kiện nội thất ô tô. chuột không nên được đặt với ngựa; bò không được để chung với cừu; hổ không được đặt chung với khỉ; thỏ không được đặt chung với gà; rồng không được đặt chung với chó; rắn không được đặt chung với lợn; ngựa không được đặt chung với chuột; cừu không được đặt chung với bò; không nên đặt khỉ Không nên đặt hổ; gà không được đặt trên thỏ; chó không được đặt trên rồng; lợn không được đặt trên rắn. Những người có cùng cung hoàng đạo vi phạm nguyên tắc tự trừng phạt trong số học. Tự trừng phạt bản thân sẽ dẫn đến xu hướng tự đày đọa bản thân, dễ mắc bệnh tật, dễ vướng vào kiện cáo, nhiều rắc rối, hao tài tốn của. Thông thường có Chen Xing Chen, Wu Xing Wu, Unixing You, Hai Xing Hai, tức là bốn con giáp rồng, ngựa, gà và lợn.

Trên đây làmạng chòm saoBài viết, đăng lại phải ghi rõ nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *