Tháng Mười Một 30, 2023

Vận may của một người có liên quan mật thiết đến tử vi của người đó. Ví dụ, về phương diện vận may, nếu một người đánh bằng của cải, thì vận khí sẽ tương đối tốt, nhưng không phải ai đánh cũng mang lại phú quý, vì vậy nhiều người sẽ cải thiện vận may của mình bằng cách cải thiện Phong thủy, chẳng hạn như đặt Phong thủy. Linh vật phong thủy trong nhà.

vị trí tốt nhất

Đồ trang trí bắp cải có tác dụng thu hút tài lộc trong các linh vật phong thủy nên bài trí tài lộc trong nhà là phù hợp nhất. Bằng cách này, nó có thể cải thiện tốt hơn vận may của chúng ta, bởi vì vị trí giàu có là nơi của cải tụ lại. Nếu đặt bắp cải ngọc bích ở vị trí tài chính, chúng ta có thể tăng cao nhất vận may giàu có của gia đình, giúp gia chủ dễ dàng phát tài hơn. Ngoài ra, hào quang phong thủy của nó tương đối ôn hòa nên thích hợp đặt trong phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, phòng học, văn phòng, cửa hàng và các dịp khác.

Tránh đặt ở nơi tối và ẩm ướt

Chúng ta đều biết rằng linh vật phong thủy có thể cải thiện vận thế của một người, nhưng vị trí đặt rất đặc biệt, không được đặt tùy tiện, nếu đặt ở nơi không phù hợp rất dễ làm hỏng phong thủy. Hãy chắc chắn chú ý đến môi trường vị trí của nó. Rốt cuộc, môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng đến hào quang của đồ trang trí Phong thủy, vì vậy tốt hơn hết chúng ta nên đặt đồ trang trí bắp cải ở môi trường sạch sẽ và có nắng, không phải trong môi trường tối hoặc ẩm ướt. Nếu không, hào quang phong thủy của trang trí ruyi bắp cải sẽ bị phá hủy, làm cho nó không thể tiếp tục thu hút sự giàu có.

Không đặt nó ở nơi chất đống các mảnh vụn bẩn

Vị trí của linh vật nên được đặt ở vị trí thích hợp để phát huy tác dụng tương ứng, nếu không sẽ dễ gây tác động xấu, trang trí bắp cải có thể là linh vật may mắn nhưng lưu ý không nên bày biện quá nhiều xung quanh. Có quá nhiều đồ lặt vặt, huống hồ là đồ bẩn, nếu không cũng sẽ phá hủy linh khí phong thủy của đồ trang trí. Cứ như vậy, vận khí của gia đình mình chẳng những không được cải thiện mà còn liên tục hao hụt, vợ chồng trong nhà dễ xảy ra xích mích thường xuyên. cuộc tranh cãi.

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *