Tháng Chín 22, 2023

Kiến thức Phong thủy là một nét văn hóa truyền thống đặc biệt. Phong thủy tồn tại ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của mọi người. Cho dù là xây nhà, mua nhà, chuyển nhà,… đều cần phải xem Phong Thủy trước. Một phong thủy tốt có thể khiến bạn gặp nhiều may mắn và làm cho con đường tương lai của bạn suôn sẻ hơn, vì vậy phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

miệng ngậm tiền hướng vào trong

Trong số các linh vật phong thủy, nhiều linh vật có công năng chiêu tài vượng khí, cóc vàng may mắn là một trong số đó, vị trí đặt cóc vàng may mắn cũng rất đặc biệt. Nếu miệng đựng tiền thì nên đặt đầu quay vào trong. Trong công ty hoặc nơi ở không thích hợp đối diện với cửa ra vào, cửa công ty hoặc cửa nhà, nếu không sẽ nhổ hết tiền ra khỏi nhà, không thể phát tài; Ngược lại, cóc ngậm tiền vàng nên đặt đối diện với cửa ra vào, cửa công ty, cửa nhà. Để thu hút tiền tài vào kho, chú ý không được quay đầu ra ngoài khi quay mặt ra ngoài, nên hơi nghiêng một chút, để không xúc phạm đến thần cửa.

Đừng xả nước trong nhà vệ sinh

Chúng ta đều biết rằng linh vật có thể cải thiện phong thủy của một nơi và thúc đẩy tài vận của một người, nhưng có những yêu cầu đối với vị trí, và vị trí thích hợp có thể phát huy tác dụng tương ứng. Đối với cóc vàng ngậm tiền thì đầu cóc vàng phải hướng vào trong nhà hoặc nơi gia chủ thường ngồi, tức là mang lại danh lợi tài lộc cho gia chủ từ bên ngoài. Nếu bạn đặt một vài đồng xu thép trên đuôi của con cóc, nó có thể tăng gấp đôi hiệu quả thu hút sự giàu có. Hãy nhớ rằng đầu của cóc vàng không nên đối mặt với nhà vệ sinh, nhà bếp và những nơi phức tạp khác; cũng không nên đối diện với bể cá, để không phản ứng với câu nói phổ biến trong phong thủy “thấy tài, sinh thủy”.

Ngôi nhà phố may mắn và kho báu để xua đuổi tà ma

Cóc vàng rất được ưa chuộng trong số các linh vật phong thủy. Về cơ bản, mỗi gia đình sẽ đặt cóc vàng. Cóc vàng là một linh vật có rất nhiều lai lịch. Nó là một trong những con thú. , Xua đuổi tà ma, là điềm lành vượng tài, hàm ý mang ý nghĩa tài lộc cuộn trào, thu hút của cải làm của cải, phun ra tiền của, tương lai xán lạn, quan chức thịnh vượng. Cóc vàng là một linh vật trong tín ngưỡng của người Trung Quốc, còn được gọi là cóc may mắn, cóc vàng ba chân, v.v. Có một con cóc vàng có hình dạng “cóc vàng đập mái”, còn có ý nghĩa thu hút tài lộc và của cải.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *