Tháng Mười Một 30, 2023

May mắn giàu có là rất quan trọng trong số phận của mọi người. Người có vận may giàu có sẽ giàu có cả đời, trong khi người có vận may trung bình sẽ khó kiếm tiền hơn, nhưng vận may của cải thường có thể đạt được thông qua các phương tiện khác. Để cải thiện, rất tốt để đặt một số đồ vật may mắn, ví dụ như con cóc vàng có tác dụng may mắn rất tốt.

Định hướng cần chú ý

Trong xã hội hiện đại, sự may mắn của sự giàu có là rất quan trọng đối với mọi người, nhưng sự may mắn của sự giàu có không tốt cho tất cả mọi người, vì vậy nhiều người sẽ mua một số đồ trang trí tốt lành để cầu may mắn và đặt chúng trong nhà. Nó có khả năng phun tiền, vì vậy nó đã trở thành khả năng thu hút tiền. Bạn có thể mua nó trong hai loại. Một là cóc vàng ngậm tiền. Một là cóc vàng không đựng tiền. Cóc vàng phun ra tiền. Nhấn vào dòng trên ở đuôi của nó có nghĩa là nó có thể nhân đôi tài sản của bạn.

đặt ở một điểm cao

Linh vật phong thủy thường rất linh khí nên việc đặt những vật trang trí mang điềm lành thích hợp có thể cải thiện rất tốt vận thế của một người. Trong số các linh vật, cóc vàng có tác dụng chiêu tài hút lộc rất tốt nhưng cách đặt cũng cần chú ý. Khi đặt cóc vàng cần đặt ở chỗ cao ráo, đồng thời cũng cần chú ý đến thời điểm đặt. Lấy tinh chất từ ​​7:00 đến 9:00 sáng. Thời điểm này là giai đoạn thuận lợi nhất trong ngày, còn được gọi là thời điểm rồng ngẩng đầu. Khi đeo hoặc đặt cóc ngậm tiền nên có thái độ thành kính, rửa mặt rửa tay, lau mặt bàn, đồng thời niệm trong lòng ước nguyện cần cầu thì mới được đeo và đặt. đặt nó.

Không thích hợp để đặt dưới dầm

Từ xa xưa đến nay, các linh vật phong thủy đã được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Mỗi hộ gia đình sẽ đặt một số linh vật mang lại may mắn trong nhà của họ và những linh vật này không được đặt một cách ngẫu nhiên. Chúng chỉ có thể phát huy hiệu quả khi được đặt ở một vị trí tốt. Ngược lại sẽ phá phong thủy, không được đặt dưới xà ngang, cũng không được đặt cao hơn các tượng này, đặc biệt là cóc vàng. .

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *