Trong phong thủy, phong thủy tự nhiên rất quan trọng. Một phong thủy tốt có thể cải thiện đáng kể vận may của mọi người. Nhiều người sẽ nhờ người khác xem phong thủy trước khi làm những việc quan trọng. Một số người sẽ đặt một số đồ trang trí tốt lành ở các hướng phong thủy tương ứng để tăng cường mô hình phong thủy của toàn bộ căn phòng.

con cóc vàng

Trong phong thủy, có rất nhiều loại linh vật để cải thiện phong thủy, và mỗi vật trang trí cát tường khác nhau sẽ có những công năng khác nhau, cóc ngậm tiền tương đối phổ biến trong các linh vật, là một loại linh vật may mắn. Có hai loại cóc vàng: loại có tiền trong miệng và loại không có tiền. Nếu miệng đựng tiền thì nên đặt quay đầu vào trong, không quay ra cửa cơ quan, công ty, nhà ở; đối với cóc vàng ngậm tiền thì ngược lại. Không nên đối diện trực tiếp với cổng mà nên hơi nghiêng một chút, để không xúc phạm đến thần cổng.

bắp cải ngọc

Ngọc bội là một vật phẩm tốt trong linh vật phong thủy có thể thu hút tài lộc. Nhiều người có cây cải ngọc trong nhà, và vị trí đặt cây cải ngọc cũng rất đặc biệt. Nói chung, bắp cải ngọc tốt nhất nên được đặt trong phòng khách của ngôi nhà. Đặt nó trong phòng ngủ. Nơi đặt bắp cải ngọc bích phải sạch sẽ, ngăn nắp. Cây ngọc ngân không được đặt đối diện với nhà vệ sinh. Sau khi bắp cải ngọc bích được đặt, nó không thể tùy tiện di chuyển. Ngọc cải không phải tượng hay Bồ Tát nên không cần thờ.

Thời gian và vị trí đặt cóc ngậm tiền

Bất kể đặt bất kỳ đồ trang trí tốt lành nào, cách đặt chúng đều rất đặc biệt, đặc biệt là các linh vật được thánh hóa, không thể tùy tiện đặt. Lấy cóc ngậm tiền làm ví dụ, cóc ngậm tiền thờ cúng đều được chú trọng ngay từ lần đặt và sử dụng đầu tiên. Lấy tinh chất từ ​​7:00 đến 9:00 sáng. Thời điểm này là giai đoạn thuận lợi nhất trong ngày, còn được gọi là thời điểm rồng ngẩng đầu. Việc xử lý đặc biệt của linh vật sẽ giúp bạn chọn thời điểm tốt để sử dụng nó. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thiện việc treo và bố trí linh vật của mình trong “Chenshi”. Khi đeo hoặc trưng bày cóc ngậm tiền nên có thái độ thành kính, sau khi rửa mặt rửa tay xong mới được đeo và trưng bày.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *