Tháng Chín 22, 2023

Làm quan không chỉ cần năng lực cá nhân tốt mà vận may cũng rất cần thiết. Có nhiều người có năng lực cao, nhưng không phải tất cả họ đều là những người làm quan. Đây là bởi vì những người này năng lực cường đại, có lẽ năng lực làm quan không đủ, hoặc là thiếu một ít tư chất thích hợp làm quan. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy cùng nhau xem xét, làm thế nào để cải thiện vận may chính thức?

đặt sư tử đá

Theo quan điểm của Phong thủy, linh khí của sư tử đá thực sự rất mạnh, và thứ quan trọng nhất không thể thiếu chính là linh khí, bởi vì linh khí có nghĩa là lãnh đạo, cho nên nói chung, tốt nhất nên đặt sư tử ở nhà. Sau khi thả sư tử đá và cải thiện vận may của một người, trên thực tế, các bước tiếp theo có thể cải thiện rất nhiều vận may của một người.

đặt thạch anh tím

Thạch anh tím có thể làm cho Phong thủy lưu chuyển, vì vậy nó có liên quan nhiều đến vận may của quan chức. Vì vậy, nếu bạn đặt thạch anh tím trong nhà hoặc trong xe hơi, nó sẽ cải thiện vận may của bạn rất nhiều. Người sống trong môi trường như vậy nhìn chung sẽ ngày càng gặp nhiều may mắn, đặc biệt là việc thăng quan tiến chức.

đặt măng tây

Măng tây măng tây không chỉ có thể cải thiện vận may trong sự nghiệp hoặc vận may trong học tập, trên thực tế, măng tây cũng sẽ mang lại lợi ích lớn cho vận may của quan chức, vì vậy đối với những người muốn cải thiện vận may của mình, tác dụng phong thủy của việc đặt măng tây trong nhà là điều đương nhiên Rất tốt, như vậy địa vị, thậm chí là chính sự vận may của bản thân cùng người nhà sẽ càng ngày càng tốt.

Đặt Tháp Văn Xương

Sự cải thiện Fengshui của chùa Văn Xương chủ yếu là về địa vị và sự may mắn trong học tập. Do đó, nói chung, sau khi đặt Văn Xương chùa trong nhà của bạn, nó sẽ tự nhiên có tác dụng cải thiện quan vận. Nếu bạn muốn Tháp Văn Xương có tác động lớn hơn đến tài lộc của quan chức Về tác dụng của nó, tốt nhất là đặt nó ở vị trí Văn Xương, và tác dụng phong thủy được tạo ra là tốt nhất.

Thần tài

Võ Thần Tài không chỉ có thể nâng cao tài phú, mà còn có uy tín, quyền lực cùng địa vị, cho nên đối với người muốn nâng cao quan chức vận may, trên thực tế, đặt Tài Thần Tài trong nhà cũng có thể có tác dụng tốt. Hơi thở, quả thực sẽ nâng cao vận mệnh của chính mình, hơn nữa còn có thể khiến danh tiếng của mình rất tốt, rất được yêu mến và kính trọng.

Trên đây là phương pháp để cải thiện vận may chính thức của bạn. Nếu bạn muốn cải thiện vận may chính thức của mình, bạn thực sự có thể tham khảo câu nói trên. Có như vậy, bạn mới có thể dễ dàng thăng quan tiến chức, hoặc có cơ hội chiếm được địa vị cao.

  

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *