Tháng Mười Một 30, 2023

Mọi người đều có phong cách độc đáo của riêng mình, cho dù đó là cách ăn mặc hay sắp xếp đồ đạc, sẽ có một khí chất cá nhân. Nhưng dù là tính khí gì thì cũng cần có sự trợ giúp của tài khí, vì vậy bạn có thể xem xét khi đặt nó trong nhà và tìm vị trí phù hợp với mình để thu hút tài lộc, để tài lộc vào nhà đều được. trở nên tốt hơn.

Cóc vàng hóa rồng

Nhiều người sẽ đặt con vật thần thoại Cóc vàng trong nhiều ngôi nhà. Nó là một con thú thần thoại luôn ở trong nhiều gia đình. Nếu con thú thần thoại phun ra tiền, nó sẽ cải thiện sự may mắn giàu có của gia đình. Nếu miệng hướng ra ngoài thì của cải trong nhà sẽ bay ra ngoài, vì vậy khi đặt, miệng phải hướng vào trong nhà, tránh hướng ra ngoài. Đặt long quy ở vị trí vượng tài có thể thúc đẩy phú quý, long quy ở vị trí có thể đổi lưỡi, tăng cường danh tiếng. Một số rùa rồng có thể được nâng lên trên lưng và cho vào trà và hạt gạo để tăng cường tác dụng của nó. Pha lê được chia thành pha lê tự nhiên và pha lê nhân tạo, trong đó pha lê tự nhiên có tác dụng mạnh hơn và tác dụng tốt hơn. Pha lê nói chung nên đặt ở vị trí của hung tinh bệnh tật, một loại có thể trị bệnh giải trừ tai họa, loại kia có thể hóa bệnh thành phú quý.

Tượng đồng Pixiu thu hút tiền

Nhiều nhân viên bán hàng hoặc những người trong ngành bán hàng sẽ đặt Tỳ Hưu ở nhà. Chúng ta đều biết Tỳ Hưu có tác dụng thu hút tiền tài nên nó là vật phẩm mà nhiều người muốn chiêu tài lộc cần đặt. Pixiu cũng hiệu quả đối với những người có thu nhập dao động. Khi đặt chỉ cần đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ là có lợi cho tài lộc, trừ khi đặt thêm một đôi Long thần ngồi là được. Voi giỏi hút nước, nước là của cải. Nếu bạn đặt một con voi bằng đồng trong nhà của bạn, bạn sẽ nhận được cả tài sản lớn và nhỏ. Bản chất của con voi là ngoan ngoãn, vì vậy nếu bạn đặt nó ở nơi có nhiều của cải nhất trong phòng, thì cả gia đình sẽ được hưởng lợi.

kỳ lân cừu may mắn

Kỳ lân cừu ít ai nghe nói đến, nhưng nếu ở nhà ốm đau quanh năm, bạn có thể đặt kỳ lân cừu bên giường, một bên trái một bên trái. Điều này cũng có thể giải quyết công việc không đạt yêu cầu. Cừu là vật hiền hòa, đặt trên bàn làm việc có tác dụng mạnh. Kirin có thể được sử dụng để thu hút sự giàu có, thêm đàn ông và chuyển hóa linh hồn ma quỷ, và có nhiều công dụng. Đầu của nó có thể hướng ra ngoài, khí thế rất mạnh, có thể tiêu tai giải nạn, trấn trạch tránh tà, chiêu tài phú quý. Thích hợp là thanh tú, nam nữ đều vượng.

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *