Tháng Mười Một 28, 2023

Nói đến chiêu tài, dưới góc độ phong thủy, có một số cách phong thủy để chiêu tài, và linh vật phong thủy là cách đơn giản và thông dụng nhất. Một người muốn thu hút tài lộc thường đặt đồ trang trí tài lộc ở nhà, ví dụ như cóc vàng là một lựa chọn tốt, vậy nên đặt cóc vàng như thế nào.

Thu thập của cải và tài sản

Cóc vàng là linh vật may mắn tương đối phổ biến trong nhà của mọi người. Nó có tác dụng lớn trong việc thu hút tài lộc, đồng thời cũng có thể bảo vệ ngôi nhà khỏi tà ma. Theo truyền thuyết, trong thần thoại có một người đàn ông tên là Lưu Hải, là học trò của Lữ Động Tân. Trong cuộc đời, ông thích đi nhiều nơi để hàng phục ma quỷ. Một ngày nọ, anh ta khuất phục được yêu tinh cóc vàng, kẻ đã gây nguy hiểm cho người dân trong nhiều năm. Kể từ đó, Jin Chan đầu hàng gia đình của Liu Hai. Để chuộc tội, Jin Chan đã dùng độc chiêu của mình cắn vào kho báu vàng bạc giúp Lưu Hải lợi thiên hạ, giúp đỡ người nghèo, phát tài.

đặt trong tình trạng tài chính

Chúng ta đều biết cóc vàng có tác dụng chiêu tài, tụ tài, nhưng cần đặt ở vị trí phù hợp để phát huy tác dụng, nếu không sẽ dễ gây tổn hại đến phong thủy, tài vị là nơi của cải tụ lại. . Đặt cóc vàng ở vị trí tài vị, Có ích nhất trong việc nâng cao tài lộc cho gia đình. Và vị trí tài chính có vị trí tài chính tươi sáng và vị trí tài chính tối tăm. Tài vận hanh thông thường nằm ở đường chéo bên trái hoặc bên phải của cửa ra vào, vì vậy cửa hàng thường treo đồ trang trí cóc vàng ở cửa ra vào; trong khi tình hình tài chính đen tối đòi hỏi Theo thói quen ngồi của Dương Dương, bạn có thể tìm sự trợ giúp chuyên nghiệp cho việc này, và hiệu quả sẽ tốt hơn.

Không đặt dưới xà nhà

Bất cứ loại linh vật phong thủy nào cũng có linh khí nhất định nên việc bài trí cần phải hết sức đặc biệt, có những nơi không được đặt. Khi đặt cóc vàng trong nhà nhất định phải chú ý xem có chùm trên đỉnh hay không. Cóc vàng được đặt dưới xà nhà, một mặt là vì cóc vàng được dùng để thu hút tài lộc nên phải tạo cho nó một môi trường thoải mái. Mặt khác, để tránh cảm giác ngột ngạt do áp lực của chùm tia trên đỉnh của cóc vàng, sẽ ảnh hưởng đến khả năng tích lũy của cải và tăng vận may.

bài báo này làmạng chòm saoBài viết, vui lòng không đăng lại trên bất kỳ nền tảng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *