Tháng Mười Một 30, 2023

Nhà là nơi chúng ta ở lâu nhất trong đời. Phong thủy của ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến con người. Phong thủy của ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi nhiều khía cạnh khác nhau như phong thủy thế đất, phong thủy bài trí, thời gian bài trí, giờ chuyển nhà, v.v. hướng nhà cũng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của các thành viên trong gia đình.

Nuôi Cá May Mắn để cầu may mắn, lưu thông

Ở nước tôi, cá có cách phát âm giống như “yu”, và cá được coi là vật tốt lành từ thời cổ đại, và có những thành ngữ tốt lành như “năm nào cũng nhiều hơn”, “cá nhảy qua cửa rồng” và “như cá gặp nước”. Trong phong thủy, phong thủy tốt chính là tích trữ gió, tích trữ năng lượng để thu được thủy, thu được thủy mới là điều quan trọng nhất. Trường không khí trong nhà lưu thông, dễ bị gió thổi bay mất cân bằng lưu thông, nhưng gặp nước sẽ dừng lại, vì vậy nước có thể làm cho không khí lưu thông ổn định. Cá may mắn có thể dùng làm cá cảnh và cá tài lộc rất tốt. Cố gắng không nuôi toàn cá màu đen, vì cá màu đen thường được dùng để ngăn tà khí về mặt phong thủy.

Đặt chuột tiền ở nhà để thu hút sự giàu có

Trong phong thủy, chuột được gọi là Thần tài và con vật tốt lành. Đó là một điều thịnh vượng, và nó còn được gọi là “chuột tiền”. Trong mười hai cung hoàng đạo, chuột có khả năng sinh sản mạnh nhất, điều này cũng đồng nghĩa với sự giàu sang phú quý. Trong tướng số và ngũ hành đặc biệt phù hợp với người dụng thần là nước. Nếu bạn muốn giàu có và thịnh vượng, bạn có thể sử dụng con chuột tiền này để làm cho con cháu đầy đủ.

tranh ý nghĩa tốt

Treo tranh thư pháp trong nhà không chỉ làm cho ngôi nhà thêm phong cách mà còn cải thiện tài lộc cho gia đình, vì vậy việc lựa chọn tranh treo cũng cần được chú ý. Tốt nhất nên treo tranh phong cảnh, tranh hoa mẫu đơn, tranh cây may mắn. Tranh núi sông có nghĩa là nước chảy thì sinh phú quý; tranh hoa mẫu đơn và hoa đồng tiền mang ý nghĩa phú quý, cát tường; tranh cây may mắn mang ý nghĩa tài lộc cuộn trào. Tất cả đều tượng trưng cho điềm lành và tài lộc. Tất nhiên, tránh treo tranh người và thú ở nhà. Nếu gia đình có điều kiện, hãy tự tay thêu một đôi tranh chữ thập và treo ở nhà để đóng khung cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho tài vận của bạn.

bài báo này làmạng chòm saoBài viết, vui lòng không đăng lại trên bất kỳ nền tảng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *