Tháng Mười Một 28, 2023

Hầu hết chúng ta dành gần một nửa thời gian tại nơi làm việc, vì vậy chúng tôi làm mọi thứ có thể để biến nơi làm việc trở thành một nơi tuyệt vời. Tuy nhiên, các tập đoàn đóng một vai trò khác trong cuộc sống của chúng ta so với các gia đình riêng lẻ. Do đó, chúng ta phải đối mặt với những thách thức độc đáo hơn khi thảo luận về Phong thủy tại nơi làm việc, bao gồm làm thế nào để tạo ra nhiều của cải hơn mà không làm giảm năng lượng lành mạnh; ; và duy trì hoạt động tốt trong vụ trái vụ.

Đối với những ông chủ tương lai, các bậc thầy phong thủy thường khuyên bạn nên đặc biệt chú ý đến thời điểm trước khi chọn địa điểm cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình. Cái gọi là thời gian trong thuyết Phong Thủy liên quan đến tử vi cá nhân của ông chủ và ngày trong tháng. Nếu một thành viên trong gia đình bị bệnh nặng hoặc người thân hoặc bạn bè qua đời, không nên mở cửa hàng hoặc bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Nếu bạn không ổn định về tài chính, gặp trục trặc trong hôn nhân hoặc gặp bất kỳ khó khăn tiêu cực nào trong cuộc sốngPhong Thủy Kinh DoanhBạn cũng nên hoãn kế hoạch mở cửa hàng, bởi đây là những điềm xấu.

Những Điều Cấm Kỵ trong Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Trung Tâm Thương Mại Hạ Môn Mingfa

Thời gian cũng đề cập đến ngày. Trước khi doanh nghiệp của công ty chuẩn bị khai trương, nó thường xem Huang Wei để tìm thời gian tốt lành và chọn thời điểm thích hợp nhất để khai trương. Niên giám là kết tinh của trí tuệ cổ xưa được tổ tiên Trung Quốc tích lũy dựa trên kinh nghiệm sống. Đó là một âm và dương. Mỗi năm sẽ ghi lại những gì thích hợp làm và những gì không thích hợp để làm, làm tài liệu tham khảo cho những gì nên làm vào ngày hôm đó. Lịch Trung Quốc tương tự như lịch dân gian truyền thống của Mỹ. Khởi nghiệp, trồng trọt, xây dựng, chuyển nhà, du lịch,… bạn có thể tham khảo tốt xấu và chọn ngày phù hợp nhất. Sau khi ngày được chọn, nếu bạn vẫn cần bắt đầu một trang web kinh doanh hoặc tuyển dụng và đào tạo tân binh, nó thường sẽ được hoàn thành trước ngày khai trương (Lưu ý: Độ chính xác của Huang Hao cũng phải được điều chỉnh theo thông tin thiên văn).

Business Fengshui_Hạ Môn Mingfa Commercial Plaza Fengshui_Những điều cấm kỵ trong phong thủy thương mại

Sự độc đáo của Phong thủy doanh nghiệp

Phong Thủy Kinh Doanh_Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Tòa Nhà Thương Mại Hạ Môn Mingfa

Yêu cầu về phong thủy của tòa nhà thương mại khá khác biệt so với tòa nhà dân cư, từ vị trí, hình dáng tòa nhà, đến sơ đồ mặt bằng. Hình trên là trụ sở cũ của HSBC Hồng Kông, một trong những ví dụ tốt nhất về Phong Thủy được áp dụng trong kinh doanh.

Sự độc đáo của Phong thủy doanh nghiệp

Giao thông đông đúc là một dấu hiệu xấu cho các tòa nhà thương mạiPhong Thủy Kinh Doanhquy hoạch đô thị tốt nhất nên tách khu dân cư khỏi khu thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *