Tháng Mười Một 30, 2023

Vai trò của các vị thần đặc biệt là gì?

Quan điểm của một số giáo phái là giác ngộ, giác ngộ là hình thức gì, loại người nào, vật gì!

Đó là lý do tại sao có phe Xingluan, những người và những thứ như thế nào đi ra từ những loại Xingluan!

Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ dừng lại ở đối tượng có thể nhìn thấy là “hình dạng”, mà không đi sâu vào một cấp độ sâu hơn: Qi!

Vạn vật đều có hào quang, thời tiết cũng có hào quang. Hình dạng có thể luôn thay đổi; nhưng năng lượng đằng sau chúng phải thuần khiết và thuần khiết.

Giàu nghèo ở đời chỉ có mấy trạng thái; nhưng bộ dạng của người giàu và người nghèo quả thật rất phong phú và muôn màu muôn vẻ!

Khí là bản chất, và hình thức luôn chỉ là hình thức;

Đâu là sự khác biệt giữa hai?

Sự khác biệt là một cái có thể nhìn thấy bằng mắt thường còn cái kia thì không. Chúng ta cần dùng âm dương để phân tích. Từ góc độ bản chất con người, chúng ta nên phân tích nó so với Phong thủy đích thực. Con người là người sử dụng Phong Thủy. Phong Thủy chỉ tốt khi người ta sử dụng nó như thế nào. , không phải trong bản thân Phong Thủy.

Trane chính thức là vẻ ngoài, Trane khí là bản chất!

hiện hữuPhong Thủy Kinh DoanhTrong số đó, biểu hiện cụ thể của các vị thần đặc biệt là chiến lược kinh doanh của bạn, định vị thị trường, định vị giá cả, định vị nhóm khách hàng, v.v. Đối với tất cả các hoạt động kinh doanh này, ngoài các quy luật kinh doanh, chức năng cốt lõi của Phong Thủy là xem liệu nó có hỗ trợ toàn bộ hành vi kinh doanh của bạn không? Mặt khác, hành vi kinh doanh của bạn có phù hợp với lựa chọn của bạn không?Phong Thủy Kinh DoanhTương ứng, quy hoạch nhân văn dựa trên Fengshui là một Fengshui cao cấp hơn, có thể thăng cấp lên cảnh giới Fengshui và để mọi người kiểm soát nó!

Đây là nguyên tắc của một quý ông!

Quá nhiều điều vô nghĩa, hãy đưa ra một trường hợp để làm cho nó thực tế hơn!

như hình ảnh cho thấy:

Cửa hàng nằm dưới tầng hầm của một tòa nhà văn phòng thương mạiPhong Thủy Kinh Doanh, nằm ở góc Tây Bắc nhất, một căn góc điển hình. Loại vị trí này thuộc về nơi chết trong Phong thủy điển hình, nơi Khí yếu nhất. Rất khó để các doanh nghiệp bình thường tồn tại ở một nơi như vậy. Thực tế đã chứng minh điều đó. Tỷ lệ doanh thu của cửa hàng này là hơn 2 lần một năm, điều này cũng rất hiếm. Chủ tiệm ơi, người mất tiền có thể chọn cái này hay cái khác!

Vì thói quen nghề nghiệp, tôi luôn muốn xem ông chủ nào có thể trở lại ở nơi này!

Cuối cùng một ngày, cửa hàng mới ở đây lại khai trương, thành công rực rỡ! !

Đúng vậy, chính là nồi cay này! !

Kinh doanh đang bùng nổ, khá bùng nổ!

Trời đã khuya, không có đất, đành phải thu dọn đồ đạc mang đi!

Tại sao cháy?

Rất đơn giản, hành vi kinh doanh phạm Phong Thủy, sát khí!

Không phải sinh tử sao?

Đúng, nhưng đó là thiên đạo, không phải nhân đạo. Thiên đạo bất biếnPhong Thủy Kinh Doanh, Con đường của con người có thể đảo ngược, nhưng con đường của sự thật là không thể đảo ngược. Làm thế nào khác sẽ có cái chết và sự tái sinh?

Làm thế nào là nó đảo ngược?

Một từ: đặc biệt.

Đây làPhong Thủy Kinh Doanhtinh thần đặc biệt. Không dùng hình thức mà đi ngược lại khí chất, đó gọi là đặc biệt!

Tế ở đâu?

Nào, anh đưa em đi ăn tối rồi em sẽ hiểu!

Nhưng nói có thì phải trả tiền, nếu không thì chẳng hiểu Tê ở đâu! ! ! !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *