Tháng Chín 22, 2023

Người tiều phu, xuất thân là một thường dân, sinh ra ở một ngôi làng hẻo lánh. Khi tôi còn trẻ, tôi thích vui vẻ và những điều tốt đẹp, nhưng tôi không biết nhiều về học tập. Tôi may mắn được vào một doanh nghiệp nhà nước, và tôi bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình với nhiều hoài bão lớn. Tiền của tôi đã bị lãng phí, thời gian của tôi đã bị lãng phí và một nửa cuộc đời của tôi đã bị mất.

Bốn mươi tuổi chợt thấy ánh sáng, được cả danh lẫn lợi, cần gì phải theo đuổi. Cất túp lều tranh, thắp nến bên khung cửa sổ lạnh lẽo, đọc sách cũ, gió, sương và tuyếtPhong Thủy Kinh Doanh, biết nửa vời, bối rối. Suy nghĩ và thiền định, ban đêm không ngủ, thỉnh thoảng giảng kinh, dễ học, trống rỗng nhưng không trống rỗng, có một chút hiển linh, thỉnh thoảng có chút lợi ích, tận hưởng nó, thế giới rộng lớn như vậy, và tâm trí đi đến Cửu Châu. Cái gọi là một quẻ, một thế, một đường, một đời, thật là không thể tả được vẻ đẹp của thế gian, Pháp sinh từ tâm, không ngoài không trong, tràn đầy Pháp vui sướng.

Shanquanzhai, tự Tang Yuyan, tự Jingzhi, biệt hiệu Shanquan (vx:;:), một học giả của Yi Xueyan, quê ở Lô Châu, An Huy ngày nay.

gần đâyPhong Thủy Kinh Doanh, được giao nhiệm vụ trông cửa hàng. Cửa hàng ba tầng nhỏ này hướng về phía bắc và không có hậu thuẫn. Có các lớp bên trái và bên phải. Móng cửa hàng cao hơn mặt đường, xây thành dốc. Lối vào chính phải đối mặt với máy biến áp và cột điện ở phía bắc. Nói thẳng ra, nơi này không dành cho nhà hàng, và nếu bạn làm vậy, bạn chắc chắn sẽ thất bại. Fu Ye nói: “Tiền đặt cọc đã trả mấy chục nghìn tệ rồi. Người chủ trước nói làm ăn rất tốt, nhưng vì vợ mang thai không xoay xở được nên tôi đã chuyển đi.” Tôi cười nói: “Làm ăn tốt, còn có thể lo cho người khác. ?

Phong thủy thương mại_Phong thủy của phòng nồi hơi phía sau tòa nhà thương mại_Phong thủy của Trung tâm thương mại Hạ Môn Mingfa

Phong thủy thương mại_Phong thủy của phòng nồi hơi phía sau tòa nhà thương mại_Phong thủy của Trung tâm thương mại Hạ Môn Mingfa

Nói trắng ra là: Công việc kinh doanh phía trước công ty này không tốt, sẽ không tồn tại được lâu. Hơn nữa, mối quan hệ với doanh nhân hai bên không hài hòa. Hai vợ chồng thường xuyên có những lời qua tiếng lại giận hờn.

Phản hồi: Có, doanh nghiệp này mới mở được chưa đầy một năm. Doanh nhân không có nhiều tương tác với một trong hai bên và không rõ liệu cặp đôi có phạm tội hay không.

Tôi yêu cầu anh ta trả lại tiền đặt cọc. Ông chủ may mắn không muốn phá vỡ hợp đồng và yêu cầu tôi thiết kế và sửa đổi nó khi đến lúc trang trí. Sau lần cải tạo cuối cùng, bố cục bên trong và cát lửa đã được điều chỉnh.

Vui lòng quét mã QR bên dưới hoặc thêm WeChat của tác giả[Yixueshan Quantang]:

Phong thủy của Xiamen Mingfa Commercial Plaza_Commercial Fengshui_Phong thủy của phòng nồi hơi phía sau tòa nhà thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *