Tháng Mười Một 29, 2023

Nhìn khắp thiên hạ, bất cứ nơi nào trở thành đại đô thị đều phải là nơi núi sông hội tụ, hình thế hùng vĩ, nơi có thể chứa cửa hàng bách hóa, tụ tập người tản mát. Có thể thấy việc lựa chọn môi trường bên ngoài của doanh nghiệp là rất quan trọng.

1. Tìm vòi

Cái gọi là “dẫn đầu” dùng để chỉ các công ty lớn có thành tích xuất sắc trong cùng ngành.

Phong Thủy: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Trung Tâm Thương Mại Hạ Môn Mingfa

Nếu chưa chắc chắn về việc lựa chọn địa điểm, bạn có thể tham khảo thông tin, thăm khám và hỏi đáp, v.v.Phong Thủy Kinh Doanh, Cố gắng tìm các công ty có hoạt động tốt hơn trong cùng ngành, sau đó tìm hiểu vị trí của công ty, và cuối cùng là dựng trại gần đó. Nếu là công ty có thể thuê văn phòng gần đó. Nếu đó là một cửa hàng, bạn có thể chọn vùng lân cận của mặt tiền cửa hàng và bạn sẽ thu được rất nhiều.

2. Chọn thị trường ngành

Đối với hầu hết các mặt hàng, việc tập hợp các mặt hàng cùng ngành lại với nhau để tạo thành vòng kinh doanh hoặc thị trường sẽ có lợi hơn cho sự phát triển của thương nhân. Từ góc độ Phong thủy, khi các sản phẩm của một ngành nào đó tập hợp lại với nhau sẽ hình thành một luồng khí, và luồng khí này cũng sẽ mang lại sự nổi tiếng lớn. Người nhiều thì khí vượng, khí vượng thì tài vượng. Do đó, việc lựa chọn công ty của bạn trong hoặc gần thị trường ngành có thể đặt nền móng cho việc mở rộng kinh doanh.

Business Fengshui_Fengshui: Prospous Business (dvd+cd)_Hạ Môn Mingfa Commercial Plaza Fengshui

3. Tác động của đường giao thông đến các địa điểm thương mại

Trong thành phố, đường phố lớn nhỏ đều là biểu tượng của sông ngòi, trong Phong thủy, nước là nguồn tài lộc chính nên khí sinh ra trên đường phố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng kinh doanh. Do đó, việc lựa chọn môi trường đường là chìa khóa của Tháp Wangyun.

Các con đường còn được gọi là rồng nước trong Phong thủy, và nơi các con đường giao nhau cũng là một ngã tư, vì vậy các tòa nhà thương mại ở góc ngã tư có Phong thủy tốt cho sự giàu có.

Trong Phong Thủy, giao điểm của Đường Sư Tử được gọi là “Tứ Thủy Đến Sảnh”. Nó không chỉ có một hội trường tương đối thoáng, mà dòng người ở đây cũng rất lớn, điều này rất có lợi cho việc tích lũy của cải. Nếu bạn thêm cá tính, tên bắt mắt và phong cách trang trí độc đáo, bạn chắc chắn sẽ có triển vọng kinh doanh rất tốt.

4. Đường đường chính chính không dễ thu hút sự nổi tiếng

Đối với việc lựa chọn địa điểm thương mại, lưu lượng người và phương tiện bị mất là một trong những yếu tố tham khảo quan trọng. Nếu tòa nhà thương mại ở một bên đường chính, mặc dù sẽ có rất nhiều phương tiện và người qua lại trên con đường rộng rãi, nhưng vì tốc độ xe quá nhanh nên sẽ không thể thu hút được nhiều người biết đến.

5. Chọn bên nào khi gặp đường một chiều

Nếu bạn muốn mở công ty hoặc xây dựng tòa nhà thương mại bên cạnh đường một chiều, tốt nhất nên chọn bên phải đường theo hướng lưu lượng giao thông. Trong Phong Thủy cũng có câu nói bên phải là trái tim và bên trái là trung tâm, vì vậy bên phải của con đường một chiều sẽ nhận được sinh khí do con đường mang lại sớm hơn bên trái, và việc kinh doanh sẽ tự nhiên phát triển. . thịnh vượng hơn bên trái. Từ góc độ của mô hình đường, phía bên phải cũng tương đối gần đường, và du khách ra vào thuận tiện hơn.

6. Tác động của ánh sáng ban ngày đối với các tòa nhà thương mại

“Âm bất thịnh, dương bất thịnh; âm dương hòa hợp thì vạn vật thịnh”. Đây là yêu cầu cơ bản của Phong thủy về thông gió và chiếu sáng. Đối với các tòa nhà thương mại, ánh sáng vừa phải và ánh sáng tối càng có lợi cho việc cải thiện vận may.

Một số tòa nhà thương mại nằm ở các góc tương đối xa hoặc bị che khuất bởi các tòa nhà khác và không thể nhận được ánh sáng mặt trời trực tiếpPhong Thủy Kinh Doanh, nên ánh sáng mờ. Trong một tòa nhà thương mại, môi trường có quá nhiều ánh sáng có thể gây khó chịu. Giải pháp là treo rèm hoặc rèm cửa để điều chỉnh ánh sáng trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *