Tháng Mười Một 28, 2023

Cửa Hàng Phong Thủy Cấm Kỵ

Một trang trí cửa hàng tốt không chỉ có thể làm cho cửa hàng trông thoải mái hơn mà còn khiến người tiêu dùng sẵn sàng mua sắm trong cửa hàng hơn. Biết được phong thủy của cửa hàng sẽ dễ dàng khai trương thuận lợi, công việc kinh doanh sẽ phát đạt.

Nhà hướng Đông và Tây, nếu dài sẽ có tác dụng phụ. Màu sắc có thể là xanh lá cây, lục lam hoặc xanh dương để thúc đẩy sức sống. Tuy nhiên, cấm kỵ hình tròn hoặc sử dụng vách kính che, thậm chí sơn tường ngoài màu trắng, sẽ tạo thành vẻ chán nản, không có lợi cho vận khí của gia đình chứ đừng nói là tài lộc, nên là nơi tránh tà. chú ý.

Nếu hình dạng mặt tiền cửa hàng là hình chữ nhật hoặc hình vuông nằm ngang, bến không đủ sâu thì có thể đặt quầy thu ngân ở vị trí tụ khí đối diện chéo với cửa ra vào. Nếu bạn vào cửa từ bên trái, máy tính tiền có thể được đặt ở góc bên phải của góc đối diện và nếu bạn vào cửa từ bên phải, máy tính tiền có thể được đặt ở góc bên trái của đường chéo. Chiều cao của quầy thu ngân cũng nên vừa phải. Nếu bộ đếm quá cao, sẽ có cảm giác bị đẩy, nếu quá thấp, sẽ không có cảm giác an toàn. Nói chung, chiều cao của máy tính tiền có thể từ 110 đến 120 cm.

Tốt nhất là có hai bức tường phía sau vị trí cất giữ của cải, bởi vì nó tượng trưng rằng có một chỗ dựa để dựa vào, và sự an tâm có thể được sử dụng để tích trữ gió và năng lượng. Ngược lại, nếu sau vị trí của cải có cửa sổ thủy tinh trong suốt, không những khó tụ tài mà còn dễ dẫn đến phá tài vì nhụt chí.

Cổng chính là đường thở của quán. Một cửa hàng có mặt tiền lớn có thể hít thở, dòng người ra vào cửa hàng sẽ tăng thêm sức sống.

Cửa Hàng Phong Thủy Cấm Kỵ

1. Khi chọn vị trí mở cửa hàng, điều quan trọng là phải mở mặt tiền của ngôi nhà và đón nhận đà từ mọi hướng. Theo nguyên tắc này, khi chọn vị trí của cửa hàng, cũng nên xem xét độ thoáng trước cửa hàng, không được có vật cản như tường, cột điện thoại, biển quảng cáo, cây cối, v.v. Mặt tiền mở của cửa hàng có thể làm cho cửa hàng quay mặt về mọi hướng, không chỉ mở rộng tầm nhìn của cửa hàng mà còn cho phép khách hàng ở xa và người đi bộ nhìn thấy cửa hàng, điều này có lợi cho việc phổ biến thông tin sản phẩm theo mọi hướng và khách hàng trong cửa hàng. truyền cho người đi đường.

2. Cửa hàng của chúng tôi cố gắng ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam, mục đích là để tránh cái nắng gay gắt vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Nếu cửa hàng hướng về phía bắc, mùa đông cũng là điều không tưởng. Điều hòa là một loại tà khí. Điều hòa quá nhiều không tốt cho con người và hoạt động kinh doanh. Gió lạnh ập đến, và những người thư ký phải chịu đựng một loại cực hình khác. Sức khỏe tốt thì họ sẽ đứng dậy được, sức khỏe không tốt thì họ có thể bị ốm. Mặc dù các nhân viên đều mặc quần áo và dựa vào lửa để giữ ấm, nhưng không khí lạnh sẽ khiến các nhân viên ngại di chuyển, điều này sẽ làm chậm quá trình lưu thông hàng hóa và giảm doanh thu bán hàng.

3. Cửa hàng không nên đối diện với ngã tư chữ “T”, chọn cuối hành lang hoặc đối diện với tòa nhà cao tầng phía sau thang máy. Mặt tiền cửa hàng có những điều không may mắn cũng nên tránh, chủ yếu ám chỉ những công trình kiến ​​trúc dễ khiến người ta khó chịu như ống khói, nhà vệ sinh, chuồng bò, chuồng ngựa, nhà tang lễ, bệnh viện… vô cùng khốc liệt.

4. Quầy thanh toán trong cửa hàng là nơi tiền vào và tiền ra. Không thích hợp đặt ở nơi có dòng người qua lại đông đúc, sẽ làm thất thoát của cải. Nên có một bức tường phía sau máy tính tiền, không có lối đi và hộp đựng tiền nên được giấu kín.

5. Nếu đặt ba ngôi sao May mắn, Phát tài, Trường thọ ở vị trí tài chính trong cửa hàng thì tài vận của bạn càng vượng hơn. Được ba sao phù hộ, bất kể có hợp Phong Thủy hay không, có nghĩa là bạn đã nhận được đủ sự thoải mái về thị giác và tâm lý.

Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy

1. Nếu vị trí của cửa hàng là hoa văn Wangcai Fengshui và cánh cửa ở giữa mặt tiền của cửa hàng, thì đây là Cổng Wangcai Suzaku. Hơn nữa, sẽ càng lý tưởng hơn nếu trước cửa nhà có một khoảng đất rộng bằng phẳng hoặc một hồ bơi. Trước cửa quán nếu dòng xe và người đi từ phải sang trái thì nên mở cửa quán về bên trái để dễ mở. Hít vào, thu hút của cải và kho báu.

2. Cửa tiệm không nên quá nhỏ. Đối với hoạt động thương mại, nếu cửa dùng làm lối ra vào quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho khách hàng ra vào. Nếu khách hàng vẫn phải lấy hàng, sẽ có va chạm. Cửa hàng hẹp sẽ khiến lượng người qua lại đông đúc, điều này sẽ làm nản lòng một số khách hàng. Trước cửa hàng chắc chắn không có ngã ba đường. Theo phong thủy, đây là “đường cắt kéo”, sẽ ảnh hưởng đến việc ra quyết định và phán đoán của chủ nhân.

3. Vị trí đặt quầy thu ngân rất quan trọng. Vị trí của máy tính tiền phải tốt.

4. Tránh đặt quầy ở lối ra của thang cuốn. Các cửa hàng thường đặt quầy ở lối ra thang cuốn. Tất nhiên, mục đích là để tăng khả năng bán được hàng bằng cách cho phép khách hàng nhìn thấy những gì họ đang bán ngay khi họ bước chân vào sàn. Tuy nhiên, trong thực tế này, một số khách hàng sẽ cố tình bỏ qua quầyPhong Thủy Kinh Doanh, đi đến quầy tiếp theo. Bạn có thể muốn di chuyển quầy chặn cầu thang sang một bên vài mét.

5. Vị trí của cửa hàng tốt nhất là trên một con phố đông đúc với nhiều phương tiện giao thông. Nếu không được như vậy, bạn có thể dỡ bỏ các chướng ngại vật trước cửa hàng, hoặc treo biển quảng cáo trước cửa hàng.

Thứ sáu, màu sắc trang trí cần thận trọng. Màu sắc của trang trí cửa hàng là rất đặc biệt. Có rất nhiều cửa hàng hiện đại rất chú trọng đến màu sắc nội thất cửa hàng. Từ quan điểm của Phong thủy, màu sắc bên trong cửa hàng nên hài hòa với ngày sinh của chủ sở hữu, hướng của cửa hàng và vị trí của cửa hàng. Nó được xem xét kết hợp với thuộc tính ngũ hành của sản phẩm bán ra.

Cửa Hàng Đồ Trang Trí Phong Thủy

1. Áp dụng phù hợp “năm gậy tới cửa”

Nhiều người đã nhìn thấy “Ngũ phúc” được treo trên cửa hàng, nhưng hiếm khi thấy cách sắp xếp “Ngũ phúc” và nhiều người không biết cách đặt chúng cho chính xác. Phương pháp thu hút tài lộc này có thể khắc một vòng tròn ngay trước cửa, khắc năm con dơi xung quanh và khắc một ký tự may mắn lớn ở giữa. Nếu không thể khắc những thứ này ở cửa, sau khi vào cửa hàng có thể khắc một con dơi nhỏ ở bốn góc của sảnh chính, sau đó khắc một con dơi lớn ở giữa sảnh. Loại đội hình này có thể thu hút kho báu dưới vỏ bọc của năm con dơi.

2. Cách bố trí cửa shop và thang cuốn cần kiêng kỵ

Nhiều trung tâm mua sắm có thang cuốn, và một số người vừa bước vào cửa đã nhìn thấy thang cuốn. Trên thực tế, thang cuốn không nên đối diện với cửa của cửa hàng, bởi vì trong Phong Thủy có câu nói rằng tốt hơn là quay đầu lại và tránh đi thẳng. Nếu ra vào quá thẳng sẽ khó giữ được lòng khách hàng, dễ thất thoát tiền bạc. Vì vậy, nếu một mô hình như vậy đã được hình thành, thì nó phải được che bằng một giá đỡ. Thang cuốn được đặt theo hình vòng cung, khi khách hàng đi xung quanh vẫn có thể nhìn thấy sản phẩm ở cả hai bên, điều này làm tăng khả năng tiếp xúc của sản phẩm và tất nhiên doanh số bán hàng cũng sẽ tăng lên.

3. Quầy khuyến mại không được đặt ở lối vào thang cuốn

Trong cuộc sống thực, chúng ta thường thấy các quầy khuyến mại ở lối ra thang cuốn của các trung tâm thương mại với hy vọng khách hàng đi ngang qua sẽ lấy được hàng.Phong Thủy Kinh Doanh, Giữ chân khách hàng và thúc đẩy bán hàng. Trên thực tế, cách tiếp cận này không có tác dụng trong Phong Thủy. Bởi vì, những khách hàng bình thường sẽ cảm thấy ghê tởm trước những thứ trước mắt, và chiếc quầy này mang ý nghĩa chặn tiền. Vì vậy, quầy ở cầu thang nên mở rộng hai mét, không cản đường khách hàng mà còn cho phép khách hàng nhìn thấy sản phẩm của mình, như vậy tầm nhìn sẽ rộng hơn, hiệu quả sẽ tốt hơn.

4. Thận trọng với âm nhạc trong cửa hàng

Để tạo bầu không khí hài hòa trong cửa hàng, trong cửa hàng thường mở nhạc, có cửa hàng sẽ bật một số bản nhạc cuồng nhiệt để phục vụ thị hiếu của khách hàng. Nó cản trở lối suy nghĩ, và nó cũng làm rối loạn tâm trí. Trong Phong Thủy, tiếng nhạc lớn gọi là âm tà, là một loại tà khí. Vì vậy, những điều này không những không có lợi mà sẽ gây tác dụng ngược. Bạn có thể chơi nhạc trong cửa hàng, nhưng nhạc nhẹ nhàng, vui tươi thường được ưu tiên hơn.

5. Cách bố trí cửa hàng

Theo phong thủy, cửa hàng là cửa ra vào của tài khí, cũng là lối đi duy nhất của khách hàng và lưu thông hàng hóa, vì vậy bài trí cửa rất quan trọng. Cửa không được quá nhỏ, nếu không sẽ cản trở của cải đi vào. Nó phải có không khí hơn, khiến mọi người trông thoải mái và muốn đi vào. Đừng đặt quá nhiều mảnh vụn lên cửa.

shop trang trí phong thủy may mắn

1. Trong số các linh vật của cửa hàng, Thần tài là linh vật đứng đầu, có tác dụng thu hút của cải, của cải. Thần Tài có thể chia làm Tài Thần và Võ Thần. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể đặt Thần Tài đối diện trực tiếp với ngôi nhà. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh riêng hoặc bắt đầu kinh doanh nhỏ, hãy đặt Thần Tài bên ngoài ngôi đền.

2. Mèo may mắn mang ý nghĩa tài lộc, bình an. Đặt mèo may mắn trước cửa hàng có thể thu hút khách hàng đến cửa hàng. Thông thường, một con mèo vẫy tay trái giơ lên, hoặc một con mèo vẫy tay giơ lên, hoặc một con mèo vẫy tay cầm một chiếc dồi dào trên cả hai tay sẽ được trưng bày trong cửa hàng, điều này có thể khiến cửa hàng của bạn tràn đầy tài lộc và thu hút của cải.

3. Tỳ hưu có công năng trấn tà, trấn trạch trong phong thủy. Nếu bạn đặt nó trong cửa hàng, ngũ hành Tỳ hưu có sức mạnh thúc đẩy sự giàu có, vì vậy rất thuận tiện để đặt nó trong cửa hàng. Bằng cách này, nó không chỉ có tác dụng thu hút tài lộc mà còn hóa giải một số phong thủy không may mắn trong cửa hàng.

4. Cóc vàng có tác dụng chiêu tài, chiêu tài, tụ tài. Nó là linh vật tốt nhất cho gia đình và doanh nghiệp. Cóc vàng được đặt trong cửa hàng, và nên đặt cóc vàng ngậm tiền đối diện với cửa hàng, nếu không sẽ không tốt cho việc kiếm tiền. Cóc vàng ngậm tiền thường được đặt bên ngoài cửa hàng cửa quay đầu ra cửa hút tiền vào kho.

5. Những loại cây may mắn có thể đặt trong cửa hàng bao gồm cây kim tiền, cây tài lộc, cây sắt Brazil,… Đặt những chậu cây này ở vị trí tài vận trong cửa hàng sẽ khiến tài lộc, may mắn của cửa hàng liên tục dồi dào và thịnh vượng. trở nên tốt hơn. Nói chung, tốt nhất là không nên đặt những loại cây có gai như xương rồng trong cửa hàng, điều này sẽ ảnh hưởng đến tài vận may mắn trong cửa hàng.

6. Các linh vật trong tranh treo phong thủy trong cửa hàng bao gồm Thần Tài, tượng Thần Tài, tranh Tam Dương Khai Đài, tranh phong cảnh,… có thể thu hút tài lộc cho cửa hàng. Thông thường, những bức tranh tốt lành này cần được treo ở vị trí tài chính của cửa hàng, có thể đóng vai trò đóng băng và thêm cánh cho hổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *