Tháng Mười 1, 2023
Treo tranh thư pháp trong nhà là cách được nhiều người áp dụng để điều chỉnh phong thủy, tuy nhiên sau khi chọn tranh thư pháp, bạn còn phải chọn vị trí treo tranh phù hợp. Nhiều tranh treo sai hướng sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy, vì vậy để có phong thủy tốt Tranh cũng nên đặt đúng vị trí. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng xem tranh Tử Khí Đồng Lai có treo được ở tường hướng Tây không? Treo gì ở tường hướng Tây?

  Có thể treo bức tranh Zi Qi đến từ phía đông trên bức tường phía tây không?
Tranh và thư pháp Ziqi Donglai là một trong những bức tranh hoa và chim có ý nghĩa tốt đẹp và tốt đẹp, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta, chẳng hạn như sưu tập, tặng quà, trang trí, đánh giá cao, v.v. Khí tím đến từ phía đông, như tên gọi, có nghĩa là khí tím đến từ phía đông, và khí tím là một loại khí cao quý và tốt lành, vì vậy khí tím đến từ phía đông cũng có nghĩa là điềm lành sẽ đến và khí lành đến, như vậy một bức thư pháp và bức tranh cát lành Treo nó trong nhà sẽ có tác dụng rất tích cực đối với vận khí phong thủy của các thành viên trong gia đình.
Nếu treo tranh phong thủy như Tử khí đến từ hướng Đông trên bức tường hướng Tây, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất và tinh thần của các thành viên trong gia đình. Nó có thể khiến họ không thể ổn định để làm việc và học tập, vì vậy họ không thể đạt được nhiều thành tựu. Điều đó cũng sẽ khiến họ dần mất kiên nhẫn, không thể bình tĩnh làm một việc, luôn cảm thấy mình rất thiếu kiên nhẫn. Mọi việc không suôn sẻ, dù bạn làm việc gì cũng dường như bị cản trở vô hình, mục tiêu lẽ ra có thể đạt được lại không thể đạt được. Những việc lẽ ra có thể dễ dàng thực hiện sẽ bị nhiều người cản trở. Tóm lại sẽ ngày càng xui xẻo, thần xui xẻo thường xuyên ghé thăm.

  treo gì ở tường tây
Không nên treo nhiều đồ trang trí hoặc tranh ảnh cát tường như tranh trừu tượng hình người, chim công xòe đuôi v.v… Nếu cần thiết thì treo tranh ngũ hành thuộc kim và thổ sẽ phù hợp hơn. có tác dụng làm giảm nhiệt tình của mọi người, bởi nó sẽ khiến người trong nhà dễ bị tổn thương hoặc gắt gỏng.
Thích hợp treo tranh phong cảnh màu xanh lá cây: theo nghĩa tự nhiên, phương Tây tượng trưng cho “ze”, bản chất của nước là nước. Bức tường phía Tây của phòng khách thích màu xanh lá cây. Tây ngũ hành thuộc kim, là nơi kim vượng. Bố cục tranh phong cảnh xanh.
Nên treo tranh Vạn Lý Trường Thành dát vàng: bức tường phía Tây tượng trưng cho sự may mắn của con cháu, bạn thích vàng nên có thể treo tranh phong cảnh Vạn Lý Trường Thành dát vàng. Bức tranh phong cảnh Vạn Lý Trường Thành dát vàng, long mạch kéo dài, lấy núi làm chủ đạo. Treo ở bức tường phía Tây có thể cải thiện vận may của con cháu.
Thích hợp treo tranh phong cảnh có thuộc tính thổ: tường phía tây là phương của quẻ Đoài trong bát quái, là thủy, ngũ hành thuộc kim. Theo thuyết ngũ hành, đất sinh ra vàng, nghĩa là đất có thể thúc đẩy, khuyến khích và hỗ trợ kim loại. Vì vậy, nên treo tranh phong cảnh dựa vào thuộc tính thổ. Bạn có thể chọn khung tranh màu vàng để treo và nội dung phù hợp nhất là bản đồ Vạn Lý Trường Thành.
  
  

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *