Tháng Tư 20, 2024
Bây giờ nhiều người sẽ đặt một số thứ trong xe, chẳng hạn như linh vật, để cầu nguyện cho việc ra ngoài an toàn. Nhiều người cũng biết chu sa là vật tốt để xua đuổi tà ma, giữ bình an nên nhiều người cũng thờ một số mặt dây chuyền chu sa hoặc treo một số mặt dây chuyền chu sa trên xe, nhưng có người để chu sa lên xe sau đó bị tai nạn xe hơi? Đặt gì trong ô tô để giữ an toàn? Vì vậy, chúng ta hãy xem ngày hôm nay!

  Bỏ chu sa vào ô tô sẽ xảy ra tai nạn ô tô. Đặt gì trong ô tô để giữ an toàn
Chu sa còn gọi là chu sa, chu sa. Bột chu sa có màu đỏ. Nó là nguyên liệu chính cho thuật giả kim thời cổ đại. Nó cũng có thể được sử dụng để làm sắc tố và thuốc. Trong văn hóa cổ đại của Trung Quốc, vì chu sa có màu đỏ nên nó được coi là điềm lành và hỏa đức. Trong Phong Thủy, chu sa được thu thập từ các mạch tinh túy của mặt trời và mặt trăng, và nó có từ trường rất mạnh vì nó hấp thụ sự công bình của trời và đất. Chu sa ấm áp trong lòng bàn tay, nghĩa là chu sa là từ trường có năng lượng dương mạnh.
Hầu hết các Đạo sĩ và Tiên Phật đều sử dụng chu sa để thánh hóa ánh sáng, xua đuổi tà ma, trấn áp tà ma, v.v. Người đời luôn coi những đồ trang trí bằng chu sa là linh vật cho những ngôi nhà trấn trạch, tránh tà, cầu may, cầu phúc, rước tài lộc. Từ xưa đến nay, chu sa được coi là vật xua đuổi tà ma. Mặc dù nó không đáng tin cậy, nhưng có rất nhiều người sử dụng nó. Về mặt y học, nó có tác dụng trấn tĩnh co giật, làm dịu thần kinh, giải độc, chữa động kinh, mất ngủ, mộng mị, hoa mắt… Các loại đồ thủ công mỹ nghệ làm từ chu sa đều tượng trưng cho phú quý, cát tường và bình an trong cuộc sống của gia chủ.
Treo xe hơi: hóa xui thành may, ra vào bình an. Chu sa sẽ không gây bất lợi gì cho việc lái xe, nhưng chu sa ngũ hành thuộc hỏa. Nếu chủ xe trong ngũ hành tránh Hỏa thì đặt chu sa có thể sẽ bất lợi hơn.

Màu sắc và hình dáng của mặt dây chuyền, để lựa chọn một chiếc phù hợp với bản thân, đó là điều tốt nhất. Vì muốn phù hợp với bản thân nên chọn những thứ mà ngũ hành của mình ưng ý và sử dụng có thể làm ăn phát đạt, thịnh vượng. Nếu chọn những con giáp trùng với ngũ hành của mình thì dễ hình thành ý nghĩa “tương xung, xung khắc” trong ngũ hành của số học. Bạn có thể tham khảo cung hoàng đạo của người hay đi xe này hoặc chủ xe để tham khảo. Cái nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn thì tốt hơn, còn cái nào xung khắc thì không.
Mã não: Dù trong kinh Cựu ước hay kinh điển Phật giáo đều có ghi chép về mã não. Ở phương Đông, nó là một trong bảy báu, bảy báu. Từ xa xưa, nó đã được sử dụng như một linh hồn xấu xa và bùa hộ mệnh, tượng trưng cho tình yêu thân thiện và hy vọng. Giúp loại bỏ những năng lượng tiêu cực như căng thẳng, mệt mỏi, lục đục.
Gỗ trừ tà: Đức Phật gọi gỗ trừ tà là gỗ táo tàu sét đánh. Nó là cây linh thiêng tối cao trong ma thuật Đạo giáo. Trong cuốn sách Vạn luật Guizong, nó được liệt kê là loại gỗ thánh đầu tiên để chế tạo nhạc cụ. Mặt gỗ của gỗ ác linh tự nhiên tinh xảo, mịn, ẩm và có quầng. Theo truyền thuyết, gỗ táo tàu bị sét đánh có sự may mắn của các vị thần, có thể chống lại những linh hồn xấu và ác, đồng thời cũng có thể mang lại điềm lành và may mắn. Vì vậy, từ xa xưa người ta đã coi nó như một báu vật quý giá.
  
  

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *