Tháng Mười Một 30, 2023

Mọi người sẽ đặt đồ trang trí trong nhà, bởi vì họ thích các phong cách khác nhau, vì vậy các đồ trang trí khác nhau cũng có thể thể hiện tính cách khác nhau của chủ sở hữu, nhưng vị trí của các vật phẩm khác nhau cũng rất quan trọng, sau đây là tóm tắt của chúng tôi về vị trí đặt bể cá trong nhà Đó là tất cả, hãy xem ngay bây giờ!

Phân tích tài lộc khi đặt bể cá tại nhà

1. Vị trí đặt bể cá nên kết hợp với bố cục trong nhà

Một số bạn nghĩ rằng đặt bể cá ở đâu cũng có thể mang lại tài lộc nhưng họ không biết rằng vị trí đặt bể cá rất quan trọng đối với việc nó có mang lại tài lộc cho gia chủ hay không.

Ví dụ, một số chuyên gia tin rằng đặt bể cá ở vị trí tài chính có thể làm cho tài sản của chủ sở hữu thịnh vượng hơn; Một số người cho rằng đặt bể cá ở vị trí tài chính sẽ làm chảy tiền, không có lợi cho vận may. Bạn nghĩ gì về hai quan điểm đối lập hoàn toàn này? Tôi nên làm gì?

Cả hai tuyên bố này đều có phần tuyệt đối, và không thể tránh khỏi việc chúng sẽ thiên vị. Thay vào đó, căn cứ vào bố cục cụ thể trong nhà mà tìm ra vị trí đặt bể cá thích hợp nhất, để việc nuôi cá phát huy tác dụng thực sự trong việc thu hút tiền tài.

2. Kích thước bể cá phải phù hợp với không gian nơi đặt

Kích thước của bể cá không phải càng lớn càng tốt.

Đặt một bể cá khổng lồ trong một không gian chật chội chẳng những không đạt được hiệu quả như mong muốn mà còn có thể tiềm ẩn nguy cơ “khách bắt nạt chủ”. Đặc biệt nếu bạn gặp phải tình trạng này tại nhà, nó còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia đình bạn.

Trong không gian rộng lớn hơn, nếu bể cá quá nhỏ sẽ không dễ tác động đủ lớn đến không gian, tác dụng tài lộc mà nó mang lại cũng bị hạn chế.

Do đó, kích thước của bể cá nên được lựa chọn theo kích thước của không gian nơi nó được đặt.

3. Hình dáng bể cá mang ý nghĩa tài lộc khác nhau

Các đồ vật có hình dạng khác nhau sẽ mang những ý nghĩa tài lộc khác nhau, và hình dạng của bể cá cũng không ngoại lệ.

Mối quan hệ tương sinh giữa hình dáng và ngũ hành đặc trưng cho bể cá, biểu hiện như: bể cá hình chữ nhật, ngũ hành thuộc mộc, thủy sinh mộc. Nó có thể gây ra sự kiềm chế; bể cá hình tròn, ngũ hành thuộc kim, có thể sinh thủy vượng; bể cá hình tam giác hoặc đa giác, ngũ hành thuộc hỏa, thủy khắc hỏa, hao tổn sức lực, có thể sinh sừng nhọn.

Do đó, để thu hút sự giàu có, lựa chọn hình dạng bể cá tốt nhất là hình chữ nhật hoặc hình tròn.

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *