Tháng Mười Một 30, 2023

Ngày nay, mọi người chú ý nhiều hơn đến môi trường sống của họ. Nhiều người bạn sẽ đặt một bể cá ở nhà, nó cũng có thể đóng vai trò trang trí. Hơn nữa, nếu bể cá được đặt trong nhà, nó cũng có thể phát huy tác dụng thịnh vượng. Nhưng đối với vị trí đặt bể cá, chúng ta phải chú ý đến vị trí đặt.

1. Điểm đặt bể cá là gì?

Bể cá là một vật trang trí rất tốt, nhưng chúng ta phải rất đặc biệt về vị trí đặt bể cá. Chúng ta không được đặt nó ở nơi nó có vẻ tốt. Nếu đặt bể cá ở vị trí không chính xác thì có thể sẽ không mang lại hiệu quả thu hút tài lộc cho chúng ta, thậm chí có thể khiến chúng ta hao tài tốn của! Hôm nay, biên tập viên ở đây để cho bạn biết về điểm nhấn của vị trí đặt bể cá. Miễn là chúng ta đặt nó ở đúng vị trí, nó có thể mang lại cho chúng ta cả sự giàu có và may mắn.

1. Để bể cá xa bếp

Về phương diện tài lộc, bể cá thuộc ngũ hành thuộc thủy nên khi nấu ăn trong bếp sẽ tương xung với bể cá, vì vậy bể cá phải đặt cách bếp một khoảng nhất định, nếu không, nếu quá gần bếp sẽ hình thành thế Thủy và Hỏa khắc chế nhau sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ trong gia đình. Không riêng gì bể cá, đặt ở trong nhà cách xa phòng bếp, còn có rất nhiều đồ vật trang trí thuộc ngũ hành thủy cũng nên hết sức tránh xa phòng bếp.

2. Bể cá không được đặt sau ghế sofa

Trong bài trí nhà cửa, nhiều người sẽ chọn cách kê sofa dựa vào tường, bởi vì khi kê sofa dựa vào tường có nghĩa là dựa vào núi, vì vậy khi kê sofa dựa vào tường sẽ vượng tài. thúc đẩy sự phát triển may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, một số người bạn thực sự đặt bể cá phía sau ghế sofa vì họ không biết kiến ​​​​thức về trang trí. Mặc dù có thể sử dụng hợp lý không gian ở mức độ lớn nhưng nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của gia chủ. Nếu bạn nghĩ Nếu bố cục của ngôi nhà nhỏ và không có cách nào để sử dụng không gian, thì đặt bể cá bên cạnh tay vịn của ghế sofa cũng là một lựa chọn tốt, có thể tiết kiệm không gian và đạt được hiệu quả thuận tiện. đang xem.

3. Nên đặt bể cá ở phương hung của ngôi nhà

Bể cá có ý nghĩa thu hút tài lộc, nhưng bể cá không được đặt ở vị trí vượng tài trong nhà, bởi vì bể cá tuy có thể sinh tiền nhưng nước trong bể cá là nước chảy, cần phải thay nước. bởi cái cũ và cái mới. Tài vận của chủ nhân đã thay đổi, đây là một hình thái tài vận rất tai hại. Vì vậy, cách đặt bể cá đúng là nên đặt ở vị trí hung sát trong nhà, như vậy mới có thể đạt được tác dụng hóa giải hung khí.

2. Khi đặt bể cá cần chú ý điều gì?

1. Bể cá không được xung với bếp

Bể cá là nước, bếp là lửa. Lửa và nước va chạm. Nếu bể cá và bếp lò nằm trên một đường thẳng, điều tối kỵ là nước và lửa xung đột. Nước khắc chế được lửa. Nạn nhân nhất định là bếp lửa, bếp lửa có quan hệ mật thiết với tài vượng của gia chủ và sinh mệnh của gia đình. Do đó, sự xung khắc giữa bể cá và bếp nấu thường sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ và sức khỏe của gia đình.

2. Không nên để quá nhiều nước trong bể cá

Khả năng chứa nước của bể cá thường liên quan đến kích thước của nó. Nếu mực nước trong bình quá cao sẽ dễ gây nguy cơ tràn khi đầy. Nếu lượng nước trong bể cá quá nhiều và quá sâu sẽ ảnh hưởng đến tài vận và phúc khí của gia đình. Khi mua bể cá không nên chọn bể cá có kích thước quá lớn, nhất là đối với những hộ gia đình có diện tích nhỏ. Do không gian hạn chế nên việc đặt một bể cá quá lớn ở phương vị tài vị không chỉ ảnh hưởng đến sự hài hòa tổng thể mà còn ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

3. Không đặt sau ghế sofa

Mặt sau của ghế sofa nên dựa vào một bức tường vững chắc. Nếu đặt một bể cá chứa đầy nước phía sau nó, sẽ có xu hướng dựa vào dòng nước. Nếu phía sau ghế sofa có một bức tường vững chắc, nó có nghĩa là một ngọn núi, và nó thực sự là một chỗ dựa, để sự nghiệp và vận may của gia đình được cải thiện.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *