Tháng Tư 20, 2024
Bầu đồng âm của “Phúc” và “Lữ” nên luôn là vật trang trí phong thủy tốt, chu sa từ xa xưa đã là vật tốt để xua đuổi tà khí nên thường xuất hiện trong đồ vật phong thủy. Bầu bí kết hợp cả hai cũng tốt. Đồ, hồ lô có thể phóng to cửa sao? Đặt bầu bí có những điều kiêng kỵ gì? Hãy xem ngày hôm nay!

  cây chu sa có làm to cửa được không
Bản thân bầu hồ lô rất thích hợp đặt trước cửa nhà, nhưng những đồ trang trí bằng chu sa lại không thích hợp đặt trước cửa.
Quả bầu có từ đồng âm là Fulu, có nghĩa là phước lành và sự bảo vệ. Đặt quả bầu trước cửa nhà như mời thần tài đến cửa để bảo vệ gia đình. Không ma quỷ nào vào được. Nó không chỉ có thể xua đuổi tà khí mà còn mang lại phúc khí cho gia đình, thăng quan tiến chức. Sự giàu có, may mắn trong sự nghiệp, v.v.
Vì chu sa có tác dụng xua đuổi tà ma và chuyển vận may nên nên đặt nó càng xa nơi vận may chảy đến càng tốt. Nếu không, cả tà khí và vận may đều có thể bị màn hình chu sa cuốn trôi, không thể tụ thành một chỗ. tác dụng của cải. Bất kể loại linh vật nào cũng không được đặt đối diện với cổng, bởi vì cổng là nơi dẫn khí vào nhà, nên nếu đặt linh vật đối diện trực tiếp với cổng, chắc chắn sẽ khiến linh khí vào cổng làm tán tài khí của linh vật. khí, điều này không tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

  bầu bí kiêng kỵ gì
Tránh để miệng hướng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào: bầu hồ lô không chỉ có tác dụng xua đuổi tà ma mà còn có tác dụng thu tài, hút của. Nếu bạn muốn sử dụng hồ lô để thu hút của cải và kho báu, tốt nhất không nên đối diện miệng hồ lô với cửa sổ hoặc cổng. Bởi nếu đặt bầu hồ lô ở phương vị vượng tài trong nhà để chiêu tài, nếu miệng bầu hướng ra ngoài cửa sổ hoặc cửa ra vào thì dễ bị hao tài tốn của.
Tránh đặt ở phương vị đào hoa: Quả bầu có tác dụng xua đuổi tà khí rất mạnh. Mặc dù nó có thể xua đuổi tà khí đối với một số bông hoa đào thối khi đặt ở vị trí đào hoa, nhưng nó sẽ dễ ảnh hưởng đến vận trình tình duyên của bạn vì tác dụng xua đuổi tà khí rất mạnh. Vì vậy, tốt nhất là không nên đặt bầu trên hoa đào. Nếu muốn hóa giải xui xẻo, bạn cũng có thể đặt một số vật phẩm có tác dụng xua đuổi tà khí tương đối yếu.
Không thích hợp để đối mặt với gương: không thích hợp để đặt các linh hồn xấu xa như bầu dại và bầu trước gương. Gương có tác dụng trừ tà rất mạnh, tà khí bị hồ lô chặn lại dễ phản chiếu vào người, sẽ ảnh hưởng đến tài vận của người đó. Vì vậy nói chung không nên treo quả hồ lô trước gương.
  
  

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *