Tháng Mười Một 28, 2023

Bản thân loài cây này là một từ trường của sự sống, và vị trí của nó cũng có một điềm báo về vận may. Các loại cây khác nhau được đặt ở các vị trí khác nhau có thể tạo ra các từ trường ngũ hành khác nhau, có thể gây tác động khó nhận thấy đối với những người xung quanh. Vậy câu nói về hướng tài lộc của các loại hoa trong nhà là gì?

1. Cây phát lộc – Bậu cửa sáng, ban công hướng Đông, ban công hướng Bắc

Ngũ hành phát lộc thuộc mộc, là loại cây cho bóng mát. Nó phù hợp để được đặt ở phía bắc hoặc phía đông của ngôi nhà. Phương bắc thuộc thủy, phương đông thuộc mộc. Nước có thể mọc ra gỗ. Đặt theo hai hướng này có thể thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của cây trúc may mắn. Bệ cửa sổ và ban công hướng bắc, bắc nhìn chung có ánh sáng tương đối ôn hòa, rất thích hợp để đặt cây trúc may mắn. Nó cũng có thể được đặt trên bàn cà phê ở trung tâm của phòng khách, nhưng môi trường xung quanh phải sạch sẽ và sáng sủa, và không nên có bụi bẩn rõ ràng.

Cùng vị trí với trúc may mắn còn có củ cải xanh, trúc măng tây, dây thường xuân, cây dây nhện, v.v.

2. Fulutong—nơi tốt nhất cho ban công nam, ban công tây và phòng khách

Phlox có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới nên ngũ hành của nó thuộc hỏa. Thích hợp đặt ở ban công hướng Nam, gần cửa sổ hướng Nam hoặc ở vị trí tốt nhất trong phòng khách. Nó là một loại cây rất tốt lành, tràn đầy phúc lành, thịnh vượng và tươi tốt. Lá của cây có thể làm tăng độ ẩm không khí trong nhà, rất tốt cho cơ thể con người.

3. Cây tài lộc – vị trí phú quý phòng khách, sau ghế sofa

Đặt cây tài lộc ở vị trí phù hợp có thể thúc đẩy tài lộc một cách hiệu quả. Vị trí của tài lộc trong phòng khách là vị trí thích hợp nhất cho nó, để bạn có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng khách. Tuy nhiên, khả năng tài chính của mỗi gia đình là khác nhau. Nói chung, trong phòng khách có hướng nam và hướng bắc, hai đầu của đường chéo là vị trí tài chính. Ánh sáng của vị trí tài chính phải sáng vừa đủ, không quá tối; Cần phải trải qua các cuộc kiểm tra nhất định để biết tiền ở đâu.

Ngoài cây tài lộc, những loại cây thích hợp với vị trí vượng tài còn có cây kim tiền, cây chân vịt, cây hạnh phúc, cây huyết rồng, cây bình an.

4. Hồng môn – ban công đông nam, bậu cửa sổ

Hồng môn là loại cây có màu đỏ đặc trưng, ​​màu đỏ lục, ngũ hành là mộc hỏa, càng thích hợp đặt ở phương đông nam, ví dụ như ban công đông nam, phòng ngủ đông nam, bàn làm việc. cũng được đặt, không có hướng đông nam. Định hướng có thể được đặt theo hướng đông. Lá của cây hồng môn rất dày, kết cấu tốt, màu sắc tươi sáng và bóng nhờn, khiến người ta cảm thấy vui vẻ, tích cực, đồng thời cũng có tác dụng nhất định đối với tài vận.

mạng chòm saoCác bài viết không được sao chép nếu không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *