Tháng Mười Một 30, 2023

Trong văn hóa phong thủy, có rất nhiều thứ có thể cải thiện thông qua linh vật phong thủy, linh vật phong thủy cũng có rất nhiều loại, mỗi loại lại có ý nghĩa khác nhau, có loại thu hút tài lộc, có loại xua đuổi tà khí, có loại lại có thể cải thiện thể chất. sức khỏe,…vậy đâu là linh vật hút tài lộc, ý nghĩa của chúng ra sao.

Pixiu rất mạnh trong việc thu hút sự giàu có

Trong số các linh vật phong thủy, Tỳ Hưu và Kim Chấn đều có tác dụng chiêu tài, nhưng nếu nhất định phải chọn một trong hai thì khả năng chiêu tài của Tỳ Hưu sẽ mạnh hơn một chút, cho dù là ở phương diện chiêu tài hay hút tài. ảnh hưởng mạnh mẽ đến vận tải. Có Tỳ Hưu nam nữ, nam gọi là Tỳ Hưu, nữ gọi là Tú, nhưng không có phân biệt nam nữ. Vào thời cổ đại, Pixiu được chia thành một góc và hai góc, cái có một góc được gọi là “Tianlu”, và cái có hai góc được gọi là “trừ tà”.

Tài lộc dồi dào, thuận buồm xuôi gió

Trong Phong Thủy, linh vật cũng có thể chia thành linh vật đã thắp và linh vật chưa thắp. Sau khi khai quang, Tỳ hưu tối cao có khả năng và đặc điểm thu hút tài lộc mạnh mẽ, uy lực, có thể giúp chủ nhân thu hút tài lộc, giữ tiền và hơn nữa là trấn giữ ngân khố. Xét về mặt vượng tài, Tỳ hưu tối cao có thể giúp gia chủ thay đổi từ trường, làm ăn phát đạt hơn. Về tài lộc, phú quý thì mọi điều ước đều thành sự thật, khi chủ nhân kinh doanh hoặc có cơ hội kinh doanh thì có thể giúp chủ nhân nắm bắt mọi cơ hội làm ăn, làm ăn thuận lợi.

Nhà Phố May Mắn Cóc Vàng

Cóc vàng cũng là một sự tồn tại rất phổ biến trong số các linh vật may mắn. Nó không chỉ có thể thu hút tài lộc mà còn có thể bảo vệ ngôi nhà khỏi tà khí,… Vì vậy, cóc vàng được gọi là linh vật. , làm giàu. Khi đặt cóc vàng ngậm tiền thì miệng cóc phải hướng vào trong nhà, không quay ra ngoài, có nghĩa là ngậm tiền vào nhà, phát tài cho gia chủ. ở hướng tài lộc của ngôi nhà. Cóc vàng ngậm tiền trong miệng cũng không tránh khỏi phải đối mặt với nó.

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *