Tháng Mười 1, 2023
Đôi khi chúng ta thấy nhiều cô gái đeo vòng chân trong một số bộ phim truyền hình và nhiều bộ phim truyền hình, và nhiều người trong số họ là những chiếc chuông dây màu đỏ, làm cho đôi chân của các cô gái trắng và nhỏ, đầy phong cách kỳ lạ, nhưng chuông dây màu đỏ không thể tùy tiện đeo. , vậy hôm nay chúng ta hãy nhìn vào bàn chân, không phải bạn chỉ đeo chuông dây màu đỏ sao? tại sao bạn nói như vậy?

  Bạn không chỉ đeo chuông dây đỏ ở chân sao? tại sao bạn nói như vậy?
Từ xa xưa, dây tơ hồng đã là linh vật trong phong thủy theo ý nghĩa truyền thống của nước ta. Nó mang ý nghĩa cầu mong một cuộc hôn nhân tốt đẹp, nhưng đừng tùy tiện đeo sợi dây màu đỏ vào chân, vì như vậy rất dễ giẫm phải vận may do bạn mang đến, không có lợi cho sự phát triển tài vận của bản thân. Đeo sợi dây màu đỏ quanh cổ hoặc cổ tay, không được đeo dưới thắt lưng, nếu không sẽ là bất kính với thần linh, để mang lại nhiều may mắn.
Và tiếng chuông được cho là gọi hồn. Có một câu nói rằng chuông gọi hồn. Vào thời cổ đại, chuông được treo dưới mái hiên. Khi gió thổi, chuông sẽ ngân vang, người thân đã khuất ở nước ngoài sẽ mang theo tiếng chuông trở về, sau đó các đạo sĩ sẽ tiễn họ đi. Linh hồn đi đầu thai. Sau đó, chuông không còn được người dân thường đeo nữa mà trở thành vật phẩm dành riêng cho các thầy tu Đạo giáo.
Chuông có kết hợp được với màu đỏ hay không là tùy thuộc vào số phận của bạn. Chuông thu hút ma và màu đỏ đặc biệt bắt mắt. Chuông có dây màu đỏ sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn. Nếu mệnh của bạn là kim và hỏa, bạn có thể sử dụng màu đỏ, điều này sẽ làm cho trường năng lượng của bạn mạnh hơn, năng lượng dương càng mạnh, yêu ma quỷ quái không dám đến gần, đồng nghĩa với việc xua đuổi tà ma.

  Ý nghĩa của việc đeo một sợi dây màu đỏ là gì?
Điều quan trọng nhất khi đeo dây màu đỏ là nút thắt màu đỏ bên trong, nút thắt này đồng âm với “điềm lành” nên dây màu đỏ mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Thông thường, các cô gái đeo dây màu đỏ, có nghĩa là họ đang tìm nửa kia của mình và đóng vai ông già. Tôi có thể ban cho mình một cuộc hôn nhân tốt đẹp và cầu nguyện những điều tốt lành trong kiếp sau.
Sau khi thánh hiến đền thờ, sợi dây màu đỏ nói chung là tâm linh. Sau khi đeo thường xuyên, nó sẽ dẫn đường cho chủ nhân tìm được nửa kia mà mình mong muốn. Khi anh ta tìm thấy nửa còn lại, điều đó có nghĩa là nó được tạo ra bởi sợi dây màu đỏ. Hãy lấy xuống và đốt đi để nói với bạn rằng bạn không cần nó vào lúc này, và trả lại hào quang cho Chúa, để bạn có thể hoàn thành tâm nguyện trong tương lai.
Khi đeo dây tơ hồng tốt nhất nên đeo ở giữa xương quai xanh, hoặc đeo ở các ngón tay để thể hiện ý nghĩa cầu hôn, nhưng sau khi đeo dây tơ hồng xong không được tùy tiện tháo ra, kẻo không được. Đừng làm điều gì có hại cho thiên nhiên, tốt nhất là giữ vững tấm lòng ngoan đạo, để sợi dây đỏ có thể phát huy tác dụng của nó.
  
  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *