Tháng Mười 1, 2023
Dây thừng đỏ là vật trang trí phong thủy rất phổ biến ở nước ta. Đeo trên tay không chỉ trông rất đơn giản trang nhã mà còn có thể xua đuổi tà khí, tai ương, bảo vệ bình an. Có người yêu cái đẹp cho dù đeo vòng tay cũng sẽ không thả sợi dây đỏ mà sẽ buộc vào vòng tay, rất đặc biệt. Vậy nếu sợi dây màu đỏ trên vòng tay giúp ngăn ngừa tai họa, bạn có nên tháo nó ra không?

Bạn có muốn cởi bỏ sợi dây tơ hồng trên chiếc vòng để giúp ngăn ngừa tai họa?
Cách tốt nhất để xử lý sợi dây tơ hồng trên vòng tay là sau khi xảy ra tai họa thì cởi trói cho nó, sau đó không thể tùy ý vứt bỏ. Nó có thể được treo trên một nơi cao để nó có thể phù hộ cho môi trường với gió và bảo vệ tất cả chúng sinh xung quanh.
Sau khi sợi dây màu đỏ giúp hóa giải tai họa nghĩa là đã hoàn thành nhiệm vụ, người được bảo hộ nên rửa tay cởi bỏ, thắp hương cúng bái dặn dò không được sử dụng vào lúc này. Trả lại linh khí thuận lợi cho việc thực hiện ước nguyện sau này, nhưng không nên tùy ý vứt bỏ, nếu không sẽ bất lợi cho tài vận.
Nếu là dây tơ hồng của năm sinh, muốn cởi thì phải qua năm này mới cởi được, nhưng phải tính từ đầu xuân năm trước đến đầu xuân năm sau. sang năm, và cất vào ngày đầu xuân.
Sau khi tháo sợi dây màu đỏ, đừng ném nó lung tung và đừng đặt nó một cách ngẫu nhiên. Nó phải bị đốt, hoặc bọc trong vải đỏ và ném vào thùng rác ở ngã tư, hoặc treo trên cao để gió thổi bay. Ban phước cho môi trường và bảo vệ tất cả chúng sinh xung quanh bạn.

Không đeo thì có cởi dây đỏ được không?
Tốt nhất là không nên chọn dây màu đỏ đeo vào năm sinh. Theo phong tục của nước ta, việc mặc áo đỏ, treo rèm màu đỏ vào năm sinh có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh tai họa. Vậy dây màu đỏ đeo năm sinh có nhặt được không? Thực tế là không thể, bởi sợi dây màu đỏ rất có ý nghĩa tâm linh đối với người năm sinh. , Nếu bạn tùy tiện tháo ra giữa chừng sẽ ảnh hưởng đến sự phát tài phát lộc của bản thân, nhưng bạn có thể tháo ra và cất đi khi đi tắm hoặc ngủ chung phòng để thể hiện sự tôn kính đối với các vị thần.
Nếu là dây tơ hồng giác ngộ, đã đeo vào thì đừng dễ dàng cởi ra. Nếu buộc phải dùng đến, bạn có thể quấn sợi chỉ đỏ và đặt ở nơi cao nhất trong nhà để giữ gìn môi trường phù hộ, hoặc gửi đến chùa địa phương Hoặc đền thờ Đạo giáo để không bất kính với thần linh.

  

Các bài viết từ “Constellation Network” không được phép sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *