Tháng Mười Một 28, 2023

Ở nước ta, từ xưa đến nay, nhiều người rất tin tưởng vào kiến ​​thức Phong thủy, thậm chí coi Phong thủy như một tín ngưỡng của mình. Thật vậy, từ một quan điểm nào đó, Phong thủy thực sự có thể cải thiện và nâng cao vận may của một người. Tiền đề là để tìm một cái gì đó phù hợp với bạn. Do đó, nhiều người sẽ sử dụng Phong Thủy để cải thiện vận may của họ.

Hào quang tăng cường của voi

Nhắc đến voi, chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc và chúng ta có thể thường xuyên nghe thấy chúng trong cuộc sống hàng ngày. Voi cũng rất được ưa chuộng như một trong những linh vật phong thủy, chẳng hạn như voi sứ, voi ngọc, voi đồng và voi đá, v.v.. Vai trò của đồ trang trí hình voi trong bố cục làTăng cường sức mạnh của ngồi. Nói chung, bố cục của tòa nhà thích có một chỗ dựa ở phía sau, và con voi rất lớn, giống như một ngọn núi. Đặt đồ trang trí hình voi ở bên ngồi sẽ tăng cường sức mạnh cho bên ngồi. Nếu sau nhà không có núi thì có thể dùng voi làm chỗ dựa.

vị trí ngựa

Ngựa cũng là một vật tồn tại đặc biệt trong Phong Thủy, mang một số ý nghĩa đặc biệt, nhưng ngựa không nên đặt bừa bãi, nếu sơ ý một chút rất dễ làm hỏng Phong Thủy.chuộtVâng, mặc kệđồ trang trí ngựaĐặt ở phía nam. Nếu không, người thuộc chuột sẽ mắc bệnh, bởi vì phương nam đối nghịch với chuột, ngựa ở phương nam chủ quản con vật. Khi con ngựa ở phía nam, năng lượng của phe đối lập sẽ tăng lên.

Cá phong thủy thêm sinh khí

Trong số rất nhiều linh vật phong thủy, cá nghiễm nhiên nằm trong danh sách. Hầu như gia đình nào cũng sẽ có một vài chú cá phong thủy. Nuôi cá phong thủy trong nhà không chỉ đẹp mà còn có thể tăng cường sinh khí. Nếu được đặt đúng vị trí, nó còn có thể thu hút tài lộc và bù đắp những khiếm khuyết về mặt phong thủy. Tuy nhiên, nếu vi phạm một số điều cấm kỵ trong phong thủy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến phong thủy. Kích thước của bể cá phải vừa phải, xung quanh không nên có quá nhiều đồ lặt vặt chứ đừng nói đến việc đối diện với bếp lò. Nếu trong bể cá có cá bụng trắng, chứng tỏ nó đã chết, phải xử lý kịp thời để không làm hỏng phong thủy.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *